Top 19 thuốc diệt côn trùng trong nhà hiệu quả an toàn

thuốc diệt côn trùng trong nhà

Các loại côn trùng thường xuất hiện trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián,… chúng ta đều có thể tiêu diệt dễ dàng bằng thuốc diệt côn trùng. Với sự đa dạng của các loại thuốc diệt côn trùng như hiện nay thì điều cần làm chính là tham khảo thật kỹ lưỡng các loại thuốc diệt côn trùng từ thương hiệu, nhãn mác, thành phần và công dụng của sản phẩm đó. Sau đây sẽ là Top 19 thuốc diệt côn trùng trong nhà an toàn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, cùng xem tham khảo để chọn sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

19 loại thuốc diệt côn trùng tận gốc, hiệu quả nhanh, an toàn nhất

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Tên gọi đầu tiên trong danh sách thuốc diệt côn trùng chính là Fendona 10SC. Sản phẩm thuốc diệt côn trùng trong nhà Fendona 10SC không màu, không mùi và không để lại vết ố trên các bề mặt sau khi phun. Fendona 10SC có khả năng tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng phổ biến trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét,…. Thuốc diệt côn trùng trong nhà Fendona 10SC có khả năng thẩm thấu cao đối với mọi bề mặt như vôi, vữa, xi măng giúp bạn tiêu diệt côn trùng hiệu quả hơn. Fendona 10SC chứa các thành phần lành tính, nếu sử dụng đúng liều lượng sẽ không gây phản ứng cho người sử dụng. Thuốc diệt côn trùng Fendona được sử dụng rộng rãi ở khu nhà ở, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHRIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng trong nhà MAP PERMETHIN 50EC đậm đặc có dạng phun, thích hợp dùng để phun tồn lưu diệt trừ các loại côn trùng đặc biệt là loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC được sản xuất bởi công ty Hockley International ltd (Anh Quốc) với thành phần chính là chất Permethin (50%) còn lại là các chất phụ gia nên rất an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, vật nuôi trong nhà. Thuốc được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm,….

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHRIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC được sản xuất bởi công ty Hóa Nông Hợp Trí. Thuốc diệt côn trùng trong nhà Permecide 50EC chứa 50% hoạt chất Permethrin và 50% các chất phụ gia nên rất an toàn cho việc diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe cộng đồng. Permecide 50EC được sử dụng nhằm diệt muỗi, ruồi, nhặng, gián, kiến tại nhà, công ty, cơ sở sản xuất, chăn nuôi gia súc,… Ngoài ra bạn có thể dùng Permecide 50EC để ngâm mùng, màn từ đó giúp phòng chống muỗi, ngăn chặn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc diệt côn trùng trong nhà Optigard AB 100 chứa thiamethoxam có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gây hại và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, sân cỏ, cây cảnh. Optigard AB 100 có khả năng diệt kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng khác hiệu quả. Khi kiến ăn bả thuốc Optigard AB 100, kiến sẽ không chết ngay mà sẽ lây lan cho cả đàn thông qua tập tính trao đổi thức ăn hay móm thức ăn của kiến. Chỉ sau 2 đến 3 ngày số lượng kiến sẽ bị giảm rõ rệt.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG

Ngoài biện pháp dùng thuốc diệt muỗi để ngăn ngừa mầm bệnh, bạn có thể sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG để diệt muỗi từ trong trứng. Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG được sử dụng trong các môi trường muỗi đẻ trứng như lọ hoa, bể cảnh, vật phế thải, cống rãnh, nguồn nước thải,…. Giúp bạn tiêu diệt thật nhanh chóng và hiệu quả bọ gậy muỗi trong thời gian ngắn và tốn ít công sức nhất. Sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG cách 1 – 3 tháng/lần sẽ giúp bạn giảm lượng muỗi đáng kể.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power là thuốc chuyên dụng dùng để diệt Gián Đức, gián nhỏ, gián trưởng thành. Thuốc có mùi thơm đặc trưng có khả năng thu hút gián tự tìm đến ăn mồi và bị tiêu diệt trong vòng 24 giờ sau khi ăn bả. Nếu nhà bạn đang bị loại côn trùng này quấy rầy thì hoàn toàn có thể tin dùng Thuốc diệt gián Cleanbaith Power này nhé. Hiện sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng hóa chất.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt gián Cleanbaith Power

Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC

Mối mọt chính là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, chúng được xếp vào nhóm côn trùng gây hại nguy hiểm. Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC có khả năng phòng ngừa và tiêu diệt mối mọt hiệu quả trên mọi chất liệu như gỗ mới đốn, cây mới xẻ, gỗ mềm, ván ép, bàn ghế, tủ, giường được làm bằng gỗ. Có thể sử dụng thuốc diệt mọt CISLIN 25EC dưới dạng phun, bơm tiêm, quét, ngâm đều có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt mối như nhau. Ngoài ra, thuốc diệt mọt CISLIN 25EC còn được sử dụng để phòng chống mối mọt cho các công trình chuẩn bị xây dựng, kho chứa đồ,…

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC

Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG

Ruồi cũng là một trong những loại côn trùng gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người chúng ta. Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG có khả năng xua đuổi ruồi hiệu quả trong khu vực sinh sống của bạn. Hãy hòa tan thuốc diệt ruồi AGITA 10WG cùng với nước ấm, sau đó sơn quét hoặc phun xịt lên trên tường, trần nhà, rèm cửa,… sẽ có tác dụng xua đuổi ruồi nhanh chóng trong thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy lượng ruồi sẽ giảm thiểu rõ rệt trong nhà của bạn. Hiện thuốc diệt ruồi AGITA 10WG được bán với dạng lon 400g hoặc gói 20g. Bạn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với lượng ruồi có trong nhà bạn.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Thuốc diệt côn trùng trong nhà Hantox 200 được sản xuất bởi công ty HANVIET, thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, rận,… Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 có thành phần chính là hoạt chất Deltamethrin khiến côn trùng chết 100% sau 24 giờ trúng thuốc. Thuốc không có màu, không mùi và là sản phẩm đã được Bộ Y Tế đánh giá là an toàn và có tác dụng tiêu diệt muỗi Aedes Aegypti một loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết vô cùng nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình mình.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Thuốc diệt côn trùng Optigard Cockroach

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có khả năng tiêu diệt nhiều loài gián nguy hiểm như gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông. Thuốc có tác dụng làm ức chế dây thần kinh, làm côn trùng tê liệt và chết ngay sau đó. Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có mùi thơm dễ dàng thu hút được gián đến ăn bả và quay về tổ của mình truyền bệnh cho các con khác trong đàn, sau đó chúng mới chết. Từ đó, giúp giảm số lượng gián có trong nhà bạn thật đáng kể. Thuốc không gây ố bề mặt xử lý, an toàn cho sức khỏe con người, động vật, gia súc, bạn có thể thoải mái sử dụng trong gia đình mà không cần lo ngại vấn đề sức khỏe.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Optigard Cockroach

Thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC 

Thuốc diệt côn trùng trong nhà Bioper 55EC là loại thuốc được nhiều khách hàng tin dùng. Bioper 55EC được dùng trong hầu hết các trường hợp cần sử xử lý những con côn trùng cứng đầu. Trong thuốc chứa lượng lớn Permethrin khoảng 55% giúp dễ dàng tiêu diệt nhiều loại côn trùng nhanh chóng. Bioper 55EC là loại thuốc xịt đa công dụng mọi người có thể sử dụng cho nhiều không gian, nhiều loại công trùng khác nhau. Những tia xịt siêu nhỏ giúp lan ra không khí nhanh hơn, vì thế Bioper 55EC mới có thể tiêu diệt các loài công trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián,…. và thậm chí có thể xua đuổi chúng trong khoản thời gian dài.

Thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC là tập hợp những chất được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng đảm bảo an toàn cho người dùng mới có đưa vào trong sản phẩm. Vì thế sản phẩm cực kỳ an toàn đối với vật nuôi và cong người. Sau khi xịt thuốc nếu có bám lại trên đồ vật cũng sẽ không để lại dấu hay ăn mòn đồ nội thất. Đây là những ưu điểm lớn nhất của Bioper 55EC vừa hiệu quả, vừa an toàn là sản phẩm được kiểm duyệt an toàn kỹ lưỡng giúp Bioper 55EC có thể trụ vững trên thị trường. Bioper 55EC thực sự là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc mà bạn không thể bỏ qua.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Bioper 55EC

Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS 

Là những sản phẩm luôn nằm trong trí nhớ của người tiêu dùng khi nhắc đến thuốc diệt côn trùng trong nhà. Icon 10CS là một trong những loại thuốc xịt côn trùng hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại thuốc khá phổ biến vì có nhiều công dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của từng người. Và một trong những điểm đưa Icon 10CS vào trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng chính là giá thành. So với những đối thủ cùng phân khúc thị Icon 10CS có mức giá tốt nhất, chất lượng lại vượt trội cách xa đối thủ.

Tuy nhiên không chỉ là mức giá tốt Icon 10CS cũng có các thành phần hóa chất an toàn cho người dùng. Chỉ với một lượng nhỏ dung dịch thì đã có thể tiêu diệt được cả ổ côn trùng mà không cần phải tốn nhiều thời gian công sức. Đây thực sự là lựa chọn tốt mà các bạn nên tham khảo.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Icon 10CS

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC 

Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50 EC là sản phẩm thuốc diệt côn trùng trong nhà đến từ vương quốc Anh. Đây là loại thuốc tiêu diệt côn trùng hiệu quả và khiến chúng không thể trở lại trong thời gian từ 4 đến 6 tháng. Đây là một kết quả cực kỳ ấn tượng mà không phải loại thuốc nào trên thị trường cũng có thể làm được. Và nó cũng là nguyên nhân khiến nhiều người tin tưởng sử dụng Perme UK 50EC đến vậy.

Loại thuốc này có mùi nhẹ dịu và đạt được chứng nhận an toàn đối với trẻ nhỏ và vật nuôi. Điều này thực sự điên rồ vì hầu hết các sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay điều chỉ bảo đảm an toàn với người lên và rất ít sản phẩm hiếm hoi như Perme UK 50EC bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ.

Perme UK 50EC có thể phát tán trong không khí rất nhanh nên dễ dàng len lỏi trong các khe rãnh để tiêu diệt các loại côn trùng nhanh chóng và hiệu quả cực cao. Tuy nguồn gốc của Perme UK 50EC đến từ Anh Quốc nhưng lại có mức giá cực mềm nên nhiều khách hàng có thể dễ dàng mua sử dụng.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Perme UK 50EC

Thuốc diệt côn trùng trong trong nhà Signor 50EC 

Có lẽ cái tên Signor 50EC không quá quen thuộc với những người dùng phổ thông. Vì đây là sản phẩm được dùng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng,… Thuốc diệt côn trùng Signor 50EC có vòi xịt phun sương có thể lan tỏa nhanh chóng và bay xa để tiêu diệt tận gốc những con côn trùng khác nhau.

Signor 50EC là loại thuốc thuộc dạng hiếm vì không có mùi nên những nơi sang trọng như nhà hàng, khách sạn rất hay sử dụng. Đây cũng là cách để những nơi này phòng chống những căn bệnh lây truyền từ côn trùng sang người. Với sự phát triển hiện đại như ngày nay thì mọi người hoàn toàn có thể đặt mua Signor 50EC trên các trang web chuyển phân phối thuốc diệt côn trùng trong nhà chính hãng. Những đặc điểm nổi bật của Signor 50EC thực sự rất đáng giá để mọi người về trải nghiệm.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng trong trong nhà Signor 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC 

Permecide 50EC là một trong những loại thuốc diệt côn trùng an toàn và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường. Permecide 50EC có khả năng tiêu diệt nhiều loại côn trùng khác nhau, giúp người dùng có thể sử dụng cho nhiều mục đích. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC đã trở thành loại thuốc diệt côn trùng trong nhà phổ biến mà nhiều người tiêu dùng thường nhắc đến. Với một lượng nhỏ Permecide 50EC thì mọi người đã có thể tiêu diệt hoàn toàn một tổ côn trùng rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Permecide 50EC cũng được yêu thích nhờ vào khả năng bám dính trên các loại bề mặt kho ví dụ như vôi hay xi măng,… Sau khi sử dụng thuốc chống côn trùng Permecide 50EC thì mọi người cứ yên tâm rằng chúng sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào. Đây là lựa chọn tốt nhất nếu nhà bạn có nhiều tổ côn trùng ở khắp nơi và ở những bề mặt khó bám dính.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng tận gốc K-Othrine 2EW 

Nếu như nói đến loại thuốc diệt côn trùng giá rẻ nhưng hiệu quả nằm trong top đầu thì mọi người sẽ nói ra ngay cái tên K-Othrine 2EW. Đây là loại thuốc được sử dụng phổ biến trong các nơi buôn bán nhỏ lẻ hoặc những gia đình nhỏ. K-Othrine 2EW vừa có mức giá tốt nhưng chất lượng lại không hề thua kém những sản phẩm có mức giá cao hơn, chỉ cần một lượng thuốc nhỏ là tiêu diệt cả tổ côn trùng.

K-Othrine 2EW cũng có thể dùng để xóa sổ những con côn trùng có cánh như ruồi, muỗi vì tia xịt nhỏ phun ra những tầng sương khiến những loài côn trùng dù bay nhanh đến đâu cũng sẽ hít phải thuốc khiến chúng phải rời bỏ nơi này nhanh chóng và sẽ không bao giờ muốn quay lại trong thời gian rất dài.

Có thể nói thuốc diệt côn trùng K-Othrine 2EW là sản phẩm cực kỳ đa năng tiện dụng, có thể dùng thuốc này trong nhiều trường hợp và nhiều loại côn trùng khác nhau. Giúp khách hàng không cần phải mua quá nhiều loại thuốc diệt trừ các loại côn trùng khác nhau.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng tận gốc K-Othrine 2EW

Thuốc diệt côn trùng Agenda 25EC 

Thuốc diệt côn trùng trong nhà Agenda 25EC có hiệu quả tốt nhất đối với các loài mối mọt đang có mặt trong gia đình bạn. Đặc biệt là những công trình xây dựng sử dụng nhiều gỗ là nơi trú ẩn ưa thích của các loài mọt. Một chai Agenda 25EC có dung tích là 1000ml chỉ có giá 850.000đ.

Với dung tích 1 lít giá 850.000đ thực sự là mức giá quá hời cho sản phẩm diệt côn trùng đinh cao Agenda 25EC. So với những đối thủ khác Agenda 25EC có mức giá tốt nhất cho loại thuốc đa công dụng như thế, và chất lượng lại khá tường đồng. Đây là lựa chọn cực kỳ thông minh cho các gia đình có nhu cầu diệt nhiều loại côn trùng nhưng muốn giá thành không quá cao.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Agenda 25EC

Thuốc diệt côn trùng Raid 

Xuất thân từ một công ty có tiếng tâm trên thế giới. Thuốc diệt côn trùng trong nhà Raid do SC Johnson & Son sản xuất. Raid được các nhà nghiên cứu của SC lựa chọn những hoạt chất có thể tiêu diệt các loại côn trùng, động vật không xương sống chứa các chất như cyfluthrin còn độc hơn pyrethroid tổng hợp. Thuốc diệt côn trùng Raid là thuốc sử dụng piperonyl butoxide và D-phenothrin để giết chết các loại côn trùng. Mặc dù là thuốc có nhiều những chất cực mạnh để giết chết côn trùng nhưng Raid chỉ có giá 70.000đ cho một chai xịt.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Raid

Thuốc diệt côn trùng Black Flag 

Là sản phẩm đến từ nước Mỹ nhưng Black Flag có giá chỉ khoảng 65.000đ cho một lọ. Thực sự là mức giá rất hợp lý, tất cả chúng ta đều phải công nhận rằng những loại hàng có nguồn gốc từ Mỹ thì chất lượng cực kỳ tốt đúng không nào? Nhưng Black Flag là thuốc đến từ Mỹ nhưng giá không hề Mỹ chút nào, đây là mức giá rất phù hợp với tiêu chí mua hàng của người dân Việt Nam là vừa tốt nhưng lại rất rẻ. Thuốc diệt côn trùng Black Flag là sản phẩm có thể diệt được nhiều loài côn trùng như kiến, gián, bọ cạp, nhện, ruồi, ong, muỗi,… cực kỳ đa dạng và dễ sử dụng. Có mức giá chỉ 65.000đ 1 lọ.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Thuốc diệt côn trùng Black Flag

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt côn trùng an toàn 

Các loại thuốc diệt côn trùng trong nhà hoặc ngoài trời thì mọi người nên cần thận trọng chú an toàn, vì dù là sản phẩm đã được kiểm chứng là an toàn cho người và động vật nhưng khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm sẽ có một phần bị ảnh hưởng. Mọi người nên ghi nhớ những lưu ý dưới đây nhé.

Phun thuốc đúng thời điểm

Bạn nên chú ý các tập tính sinh hoạt của những loại côn trùng mà bạn muốn tiêu diệt. Chúng sẽ có những tập tính sinh hoạt khác nhau tùy theo từng loại. Mặc dù vậy chúng vẫn sẽ có một số điểm chung là sống ở nơi ẩm ướt hoặc lúc mùa hè nóng bức. Vì thế những lúc trời hè nóng bức hoặc sau khi tạnh mưa bạn nên vận dụng khoản thời gian này để phun diệt các loại côn trùng. Nhưng bạn cũng nên xem lại hướng dẫn trên bao bì, xem nên sử dụng lúc nào là hiệu quả nhất.

Cùng với đó, bạn cũng không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều thuốc diệt côn trùng vì nó chứa những thành phần hóa học gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn. Tốt nhất nên làm theo đúng những gì ghi trên bao bì sản xuất quy định về tần suất và liều lượng sử dụng.

thuốc diệt côn trùng trong nhà
Nên chú ý các tập tính sinh hoạt của một số loại côn trùng để có thể tiêu diệt chúng tận gốc

Mang đồ bảo hộ suốt quá trình thực hiện

Trong chúng ta ai cũng biết những loại thuốc diệt côn trùng dù ít hay nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Vị vậy, trước khi phun xịt mọi người cần phải mang đầy đủ đồ bảo hộ để ngăn ngừa những căn bệnh không mong muốn khi tiếp xúc với thuốc diệt côn trùng. Thậm chí nó còn gây hại hơn nhiều lần việc bị côn trùng cắn.

Khi phun xịt thuốc diệt côn trùng ở ngoài vườn bạn nên mang đầy đủ quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay và kính chống giọt bắn. Để tránh trường hợp sau khi xịt thuốc gió thổi những tia xịt đó lên người và gây tình trạng kích ứng thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu chỉ để đối phó với những con côn trùng trong nhà thì bạn nên sử dụng những thuốc diệt côn trùng trong nhà. Có hàm lượng chất độc từ thuốc sẽ thấp hơn. Và chỉ cần mang khẩu trang thôi là được. Sau khi xịt thuốc, mọi người thay quần áo và nhanh chóng về sinh tai bằng xà phòng để thuốc không bám trên da. Có một lưu ý nhỏ nếu xịt thuốc trong nhà thì mọi người nên tất cả cửa số và cửa chính trong ngôi nhà để các khi của thuốc có thể bay ra ngoài và giúp cho bảo vệ sức khỏe của gia đình.

Như vậy, VPC đã cùng bạn đọc tìm hiểu về các loại thuốc diệt côn trùng tận gốc hiệu quả cao, an toàn cho con người, vật nuôi và môi trường. Nếu bạn có nhu cầu mua thuốc diệt côn trùng hay cần sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại VPC, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

  • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn Phòng TP Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội .
  • Văn Phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0907 568 123
  • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
  • Website: Kiemsoatcontrung.com.vn

Xem ngay:

Đánh giá bài viết

Công Ty Diệt Mối Tận Gốc VPC – Diệt Mối Tại Nhà Giá Rẻ TPHCM

Mối là loài côn trùng gây hại nguy hiểm, có thể phá hủy các công...

Cách trị muỗi đốt hết sưng hết ngứa ngay lập tức bằng nguyên liệu có sẵn

Trong tất cả các loài côn trùng có lẽ muỗi chính là loài thường xuyên...

Tổng hợp 20 loại côn trùng có hại cho cây trồng tại Việt Nam

Côn trùng có hại cho cây trồng luôn gây ra những tổn thất nặng nề...

Công ty dịch vụ diệt mối Đà Nẵng – Cam kết tận gốc 100%

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực diệt mối Đà Nẵng, công...

Mua thuốc diệt côn trùng Hà Nội ở đâu chất lượng? XEM NGAY!

Mua thuốc diệt côn trùng Hà Nội ở đâu chất lượng là câu hỏi được...

Công ty dịch vụ diệt mối Bình Dương – Cam kết tận gốc 100%

Công ty dịch vụ diệt mối Bình Dương tận gốc - Kiểm soát côn trùng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907568123
0907568123
Zalo: 0907568123