Top 10 thuốc diệt côn trùng an toàn bán chạy nhất hiện nay

Thuốc diệt côn trùng

Các loại côn trùng thường xuất hiện trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián,… chúng ta đều có thể tiêu diệt dễ dang bằng thuốc diệt côn trùng. Với sự đa dạng của các loại thuốc diệt côn trùng như hiện nay thì điều cần làm chính là tham khảo thật kỹ lưỡng các loại thuốc diệt côn trùng từ thương hiệu, nhãn mác, thành phần và công dụng của sản phẩm đó. Sau đây sẽ là Top 10 thuốc diệt côn trùng an toàn bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, cùng xem tham khảo để chọn sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Top 10 thuốc diệt côn trùng an toàn bán chạy nhất hiện nay

Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC

Thuốc diệt côn trùng

Tên gọi đầu tiên trong danh sách thuốc diệt côn trùng chính là Fendona 10SC. Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC không màu, không mùi và không để lại vết ố trên các bề mặt sau khi phun. Fendona 10SC có khả năng tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng phổ biến trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián, rệp, bọ chét,…. Thuốc diệt côn trùng Fendona 10SC có khả năng thẩm thấu cao đối với mọi bề mặt như vôi, vữa, xi măng giúp bạn tiêu diệt côn trùng hiệu quả hơn. Fendona 10SC chứa các thành phần lành tính, nếu sử dụng đúng liều lượng sẽ không gây phản ứng cho người sử dụng. Thuốc diệt côn trùng Fendona được sử dụng rộng rãi ở khu nhà ở, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC đậm đặc có dạng phun, thích hợp dùng để phun tồn lưu diệt trừ các loại côn trùng đặc biệt là loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHIN 50EC được sản xuất bởi công ty Hockley International ltd ( Anh Quốc ) với thành phần chính là chất Permethin (50%) còn lại là các chất phụ gia nên rất an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, vật nuôi trong nhà. Thuốc được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà ở, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thực phẩm,….

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC được sản xuất bởi công ty Hóa Nông Hợp Trí. Thuốc diệt côn trùng Permecide 50EC chứa 50% hoạt chất Permethrin và 50% các chất phụ gia nên rất an toàn cho việc diệt côn trùng gây hại cho sức khỏe cộng đồng. Permecide 50EC được sử dụng nhằm diệt muỗi, ruồi, nhặng, gián, kiến tại nhà, công ty, cơ sở sản xuất, chăn nuôi gia súc,… Ngoài ra bạn có thể dùng Permecide 50EC để ngâm mùng, màn từ đó giúp phòng chống muỗi, ngăn chặn bệnh sốt rét, sốt xuất huyết.

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 chứa thiamethoxam có khả năng kiểm soát được nhiều loại côn trùng gây hại và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, sân cỏ, cây cảnh. Optigard AB 100 có khả năng diệt kiến, mối, gián, bọ cánh cứng và các loại côn trùng khác hiệu quả. Khi kiến ăn bả thuốc Optigard AB 100, kiến sẽ không chết ngay mà sẽ lây lan cho cả đàn thông qua tập tính trao đổi thức ăn hay móm thức ăn của kiến. Chỉ sau 2 đến 3 ngày số lượng kiến sẽ bị giảm rõ rệt.

Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG

Thuốc diệt côn trùng

Ngoài biện pháp dùng thuốc diệt muỗi để ngăn ngừa mầm bệnh, bạn có thể sử dụng thuôc diệt lăng quăng ABATE 1SG để diệt muỗi từ trong trứng. Thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG được sử dụng trong các môi trường muỗi đẻ trứng như lọ hoa, bể cảnh, vật phế thải, cống rãnh, nguồn nước thải,…. Giúp bạn tiêu diệt thật nhanh chóng và hiệu quả bọ gậy muỗi trong thời gian ngắn và tốn ít công sức nhất. Sử dụng thuốc diệt lăng quăng ABATE 1SG cách 1 – 3 tháng/lần sẽ giúp bạn giảm lượng muỗi đáng kể.

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt gián Cleanbaith Power là thuốc chuyên dụng dùng để diệt Gián Đức, gián nhỏ, gián trưởng thành. Thuốc có mùi thơm đặc trưng có khả năng thu hút gián tự tìm đến ăn mồi và bị tiêu diệt trong vòng 24 giờ sau khi ăn bả. Nếu nhà bạn đang bị loại côn trùng này quấy rầy thì hoàn toàn có thể tin dùng Thuốc diệt gián Cleanbaith Power này nhé. Hiện sản phẩm được bán rộng rãi tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, cửa hàng hóa chất.

Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC

Thuốc diệt côn trùng

Mối mọt chính là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình, chúng được xếp vào nhóm côn trùng gây hại nguy hiểm. Thuốc diệt mọt CISLIN 25EC có khả năng phòng ngừa và tiêu diệt mối mọt hiệu quả trên mọi chất liệu như gỗ mới đốn, cây mới xẻ, gỗ mềm, ván ép, bàn ghế, tủ, giường được làm bằng gỗ. Có thể sử dụng thuốc diệt mọt CISLIN 25EC dưới dạng phun, bơm tiêm, quét, ngâm đều có tác dụng phòng ngừa và tiêu diệt mối như nhau. Ngoài ra, thuốc diệt mọt CISLIN 25EC còn được sử dụng để phòng chống mối mọt cho các công trình chuẩn bị xây dựng, kho chứa đồ,…

Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG

Thuốc diệt côn trùng

Ruồi cũng là một trong những loại côn trùng gây ảnh hưởng đến cuộc sống con người chúng ta. Thuốc diệt ruồi AGITA 10WG có khả năng xua đuổi ruồi hiệu quả trong khu vực sinh sống của bạn. Hãy hòa tan thuốc diệt ruồi AGITA 10WG cùng với nước ấm, sau đó sơn quét hoặc phun xịt lên trên tường, trần nhaf, rèm cửa,… sẽ có tác dụng xua đuổi ruồi nhanh chóng trong thời gian ngắn, bạn sẽ cảm thấy lượng ruồi sẽ giảm thiểu rõ rệt trong nhà của bạn. Hiện thuốc diệt ruồi AGITA 10WG được bán với dạng lon 400g hoặc gói 20g. Bạn có thể tùy thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với lượng ruồi có trong nhà bạn.

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 được sản xuất bởi công ty HANVIET, thuốc có tác dụng tiêu diệt các loại côn trùng như ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chết, rận,… Thuốc diệt côn trùng Hantox 200 có thành phần chính là hoạt chất Deltamethrin khiến côn trùng chết 100% sau 24 giờ trúng thuốc. Thuốc không có màu, không mùi và là sản phẩm đã được Bộ Y Tế đánh giá là an toàn và có tác dụng tiêu diệt muỗi Aedes Aegypti một loài muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết vô cùng nguy hiểm nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình mình.

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach

Thuốc diệt côn trùng

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có khả năng tiêu diệt nhiều loại gián nguy hiểm như gián Đức, gián Mỹ, gián Phương Đông. Thuốc có tác dụng làm ức chế dây thần kinh, làm côn trùng tê liệt và chết ngay sau đó. Thuốc diệt gián Optigard Cockroach có mùi thơm dễ dàng thu hút được gián đến ăn bả và quay về tổ của mình truyền bệnh cho các con khác trong đàn, sau đó chúng mới chết. Từ đó, giúp giảm số lượng gián có trong nhà bạn thật đáng kể. Thuốc không gây ố bề mặt xử lú, an toàn cho sức khỏe con người, động vật, gia súc, bạn có thể thoải mái sử dụng trong gia đình mà không cần lo ngại vấn đề sức khỏe.

Khi sử dụng thuốc diệt côn trùng, các bạn cần lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Vì thuốc có chứa các thành phần hóa học nên mặc dù là an toàn đối với con người nhưng bạn cũng cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với thuốc bằng cách mặc trang phục bảo hộ lao động khi phun và tắm gội sạch sẽ sau khi phun thuốc xong. Khi phun diệt côn trùng bạn cần cất kỹ thực phẩm, nguồn nước sinh hoạt có trong gia đình. Các vật dụng nấu ăn như nồi, xoong, chảo, chén, đũa nếu bị dính thuốc diệt côn trùng cần được rửa lại sạch sẽ rồi mới sử dụng nhé. Cùng với các biện pháp diệt côn trùng, bạn có thể phòng ngừa côn trùng bằng cách vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên dọn dẹp rác thải, đồ ăn cần được che chắn cẩn thận để hạn chế côn trùng đeo bám vào.

Vừa rồi là Top 10 thuốc diệt côn trùng an toàn bán chạy nhất hiện nay. Chúc các bạn sẽ tìm được sản phẩm thích hợp để sử dụng trong gia đình mình, trả lại không gian sống sạch sẽ, thoáng mát, sạch bóng côn trùng luôn nhé!

Đánh giá bài viết

Cơ thể côn trùng chia làm mấy phần?

Thế giới côn trùng nói chung có rất nhiều điều thú vị mà con người...

Các chất khử trùng trong y tế được sử dụng hiện nay

Các chất khử trùng trong y tế được sử dụng hiện nay được tìm kiếm...

Bỏ túi cách đuổi rắn ra khỏi nhà nhanh trong chớp mắt

Nhắc đến rắn thì chưa cần biết chúng có độc hay không thì chúng cũng...

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Top các ứng dụng đuổi muỗi hiệu quả trên điện thoại Android và iOS

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể...

(DONE) Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123