Giới thiệu

Chúng tôi là

CÔNG TY TNHH KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)
 Mã số thuế 0314948966
 Địa chỉ 467/8/38 Đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 Người đại diện TRẦN THỊ NA ( sinh năm 1970 – Nam Định)
 Điện thoại 19003447
 Ngày hoạt động 2018-03-27
 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Gò Vấp
 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN
 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Lịch Sử Hình Thành VPC

VPC có tên đầy đủ là Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC, thường được gọi tắt là VPC – Là công ty được thành lập những năm 2010 với nhóm công sự là những người có tâm huyết trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng Pest Control. Ngay từ khi thành lập, VPC đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại.Hiện nay với sự phát triển không ngừng, VPC đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi giúp giải quyết mọi nỗi lo từ các cuộc gọi của khách hàng về côn trùng và dịch hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào VPC để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của mình khỏi sự “Quấy rối” của côn trùng và dịch hại.CEO Nguyễn Thế Tuấn của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC đã có hơn 20 kinh nghiệm trong nghề (từ những năm 1999) – Thuộc thế hệ những người đầu tiên mở ra ngành Kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam .Với đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp, hoạt động với cái tâm và mong muốn giải quyết triệt để các vấn đề về côn trùng cho khách hàng, bảo đảm sự an sinh, an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

VPC có mặt ở những đâu Việt Nam ? 

VPC có văn phòng chính tại 2 miền Nam và miền Bắc
VPC có văn phòng chính tại 2 miền Nam và miền Bắc

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC có 2 văn phòng chính tại hai đầu tổ quốc là Hà Nội và TP.HCM và phục vụ cho khách hàng tại 63 tỉnh thành . Tại các tỉnh thành còn lại , Khách hàng có thể liên hệ với các trạm chi nhánh tỉnh của VPC trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt và nhanh nhất . Tính tới năm 2020 nhân viên chính thức của VPC trên toàn quốc và chi nhánh khoảng 230 nhân viên

Văn phòng chính Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) tại TPHCM
Văn phòng chính Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) tại TPHCM

Logo duy nhất và chính thức của công ty ( Những logo thương hiệu khác có thể là giả mạo hoặc nhái thương hiệu chúng tôi ) :Thông tin liên hệ : CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM ( VPC )

Uy tín của VPC trong ngành kiểm soát dịch hại thứ mấy ? 

VPC THUỘC TOP 5 CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG LỚN NHẤT VIỆT NAM

Đây là đánh giá của các công ty kiểm soát côn trùng khác tại Việt Nam . VPC là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay . Trong ngành Kiểm soát côn trùng tại Việt Nam , VPC luôn cõ chỗ đứng là doanh nghiệp tiên phòng về công nghệ cũng như chất lượng đã được khẳng định nên tên tuổi. Mục tiêu ngắn hạn của VPC tới năm 2025 trở thành ‘ Công ty Số 1 tại Việt Nam ” .Đội ngũ nhân viên trên toàn quốc của chúng tôi đã phấn đấu không ngừng để phát triển trở thành công ty diệt côn trùng dịch hại uy tín nhất tại Việt Nam.Chúng tôi phục vụ người dân trên mọi miền của tổ quốc. Đặc biệt là 3 chi nhánh của VPC tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng.

Sơ đồ bộ máy VPC

Sơ dồ bộ máy hoạt động tại VPC
Sơ dồ bộ máy hoạt động tại VPC

Ban lãnh đạo VPC 

Ban lãnh đạo năm 2021

Tại sao nói ” VPC ” chỉ đi theo con đường Kiểm soát côn trùng ” CHUYÊN NGHIỆP “

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC phải đào tạo ra nguồn kỹ thuật viên chất lượng và họ luôn là những người thực hiện xuất sắc nhất các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn; mang lại sự yên tâm cho ngôi nhà cũng như doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn đề cao áp dụng các nguyên tắc cơ bản về kiểm soát côn trùng dịch hại cho môi trường từ việc áp dụng các phương pháp đạt chuẩn châu Âu đến việc sử dụng nước thông minh. Chúng tôi đặt môi trường lên hàng đầu và cố gắng không làm ảnh hưởng đến môi trường.Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để hỗ trợ cộng đồng một cách tốt nhất.Mọi nhân viên tại tai công ty diệt côn trùng dịch hại VPC, từ Các nhân viên kỹ thuật dịch vụ tại hiện trường đến ban lãnh đạo cấp cao trong văn phòng, đều thể hiện cam kết vững vàng đối với Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp và kiểm soát dịch hại trong môi trường bằng cách đưa các nguyên tắc chỉ đạo trở thành hành động tốt hàng ngày.

VPC Đã được cấp chứng nhân Tiêu chuẩn Chất Lượng ISO 9001 : 2015 vào năm 2019

Với hơn 10 năm hoạt động chính thức và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của  VPC đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong ngành kiểm soát dịch hại .VPC – chuyên gia diệt côn trùng đã xây dựng nên một hệ thống cơ sở dữ liệu sâu rộng & liên tục cập nhật về tập quán, thói quen & yếu điểm của các loài côn trùng gây hại, từ đó đưa ra các cách thức kiểm soát chúng một cách linh hoạt & tối ưu nhất.Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả và tính an toàn cho người và vật nuôi của tất cả các phương pháp kiểm soát của chúng tôi. Ngoài ra, VPC cũng chuyên biệt hóa từng khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất với những giải pháp ít ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, môi trường sống, môi trường làm việc của bạn .

Sứ Mệnh – Giá Trị – Tầm Nhìn của VPC

VPC không ngừng nỗ lực để duy trì giá trị cốt lõi, tầm nhìn xa và thực hiện đúng sứ mệnh của mình

Sứ mệnh của chúng tôi: Kiểm soát các loài sinh vật gây hại, bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của người dân và doanh nghiệp.Ngay trong những thời điểm khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn tràn đầy những hoài bão và mơ ước. Một trong những mơ ước đó là xác lập sự hiện diện của một thương hiệu được tin tưởng tại khắp các tỉnh thành trên Tổ quốc thân yêu.Mơ ước đó đã trở thành tầm nhìn mà chúng tôi hướng tới.Tầm nhìn của chúng tôi : Trở thành doanh nghiệp SỐ 1 tại Việt Nam Tại thời điểm này, chúng tôi đã có mặt tại 63 tỉnh thành. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để được phục vụ Bạn dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.Để có thể gây dựng và phát triển trong một xã hội đầy tính cạnh tranh, ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã xác định các giá trị cốt lõi sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

  • Con người: Tạo mọi điều kiện trong khả năng nhằm phát triển nhân lực để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
  • Sự chính trực: Đề cao tính chính trực, xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự tin tưởng từ đó có được niềm tin nơi Khách hàng và Đối tác.
  • Trách nhiệm: Cam kết trách nhiệm tối đa trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, sự an toàn cho nhân viên, cho khách hàng, tài sản của khách hàng và cho môi trường chung.

Khách Hàng đánh giá chúng tôi như thế nào ? 

Là công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam với quy mô hoạt động tại toàn bộ tỉnh thành Việt Nam, Chúng tôi luôn có một đội ngũ các nhà khoa học ngày đêm nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm và dịch vụ. Vì thể mà quý khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của VPC và đánh giá đạt chuẩn 5 sao trên Google cũng như Facebook.Xem khách hàng đánh giá VPC Trên Google -Tại Hà Nội    : Xem tại đây -Tại TP.HCM : Xem tại đây Xem khách hàng đánh giá VPC Trên FaceBook-Xem khách hàng đánh giá VPC tại đây Báo , tạp chí đánh giá VPC thế nào? 

Các trang báo điện tử uy tín đều đưa tin đánh giá tích cực về Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)
Các trang báo điện tử uy tín đều đưa tin đánh giá tích cực về Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)

Báo cáo Dịch hại chuyên nghiệp

Khảo sát và phân tích cho khách hàng Nguy cơ xâm nhập các dịch hại
Báo cáo phân tích kiểm soát chuột
Báo cáo tổng thể nhà máy
Báo cáo dịch vụ hàng tháng

Các cam kết của VPC :

► An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.► Phản hồi trong vòng 24h: Khi bạn gặp các vấn đề về dịch hại, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn cho bạn trong vòng 24h làm viêc.► Kiểm soát hiệu quả ngay từ lần đầu tiên: chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng trong thời gian cam kết. Mọi vấn để phát sinh liên quan đến dịch vụ đăng kí trong thời gian này sẽ được xử lí lại mà không tính thêm bất kì khoản phí nào.► Sẵn sàng phục vụ bạn mọi nơi: với hệ thống chi nhánh trên khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, VPC luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất.► Chất lượng được chứng nhận bởi NPMA (Hoa Kỳ): Là thành viên chính thức của Tổ chức kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA (Hoa Kỳ), VPC luôn luôn được cập nhật các kiến thức & kỹ thuật tiên tiến nhất để phục vụ ngày một tốt hơn khách hàng của mình.

VIDEO giới thiệu công ty 

Xem tại đây Thông tin liên hệ : CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM ( VPC )

Hồ Sơ Năng Lực