Báo chí , Tạp chí đánh giá VPC

Dân Trí

(Dân Trí) – Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng. Hàng trăm ngàn khách hàng từ Bắc chí Nam đã tin tưởng và đánh giá VPC là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Báo dân chí nói về VPC
VPC trên báo Dân Trí

Pháp Luật

Nhắc đến dịch vụ diệt côn trùng Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) đạt tiêu chuẩn quốc tế là nhắc đến dịch vụ xử lý mối uy tín ở khu vực phía Nam.

Báo pháp luật nói về VPC
VPC – Báo Pháp Luật

Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một thương hiệu nổi bật trong ngành dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng và đặc biệt là dịch vụ diệt mối. Nhiệm vụ đặt ra của VPC là tạo nên một hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp về côn trùng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho khách hàng, động vật, sự sạch đẹp cho môi trường xung quanh… Đến nay công ty đã thực hiện hàng trăm ngàn dự án, hỗ trợ khách hàng từ Nam ra Bắc giải quyết nhanh chóng các loài côn trùng dịch hại.

24h

Tính đến nay, Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) đã trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng. VPC được đông đảo khách hàng đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và vệ sinh uy tín ở Việt Nam. Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín và chất lượng như: kiểm soát côn trùng, kiểm soát mối, phun diệt muỗi, xử lý mối mọt tận gốc, v.v. Với kiến thức lão luyện trong lĩnh vực kiểm soát và diệt côn trùng tận gốc, VPC luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Báo 24h nói về VPC
Công ty kiểm soát côn trùng Viêt Nam VPC – Báo 24h

Afamily

Được thành lập từ năm 2010, với bề dày 12 năm kinh nghiệm trong ngành Pest Control, Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong top 5 công ty diệt côn trùng uy tín nhất cả nước.

Dịch vụ diệt côn trùng Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) đạt tiêu chuẩn quốc tế, hợp vệ sinh trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó là sự chuyên nghiệp trong quy trình, nhiệt tình và tận tâm khi tư vấn, thi công. Chính vì thế VPC vẫn luôn giữ vững vị thế trong top 5 công ty kiểm soát côn trùng uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Báo afamily - VPC
Báo Afamily – VPC