Tìm hiểu chính sách bảo hành dịch vụ diệt côn trùng của Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam VPC

Khi mua sắm, sử dụng bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào thì chắc hẳn người tiêu dùng luôn quan tâm đến chính sách bảo hành, nhất là đối với dịch vụ đặc biệt như diệt côn trùng. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc thường gặp của quý khách hàng ngay trong nội dung Chính sách bảo hành dịch vụ diệt côn trùng của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC dưới đây.

Dịch vụ diệt côn trùng của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC

VPC là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên tư vấn các giải pháp, kiểm soát, xử lý, phòng tránh và diệt các loại côn trùng gây hại như: mối, mọt, ruồi, muỗi, kiến, nhện, rệp giường, bọ chét, gián,… cho hộ gia đình, căn hộ chung cư, công ty, văn phòng, nhà kho, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… cùng nhiều tổ chức khác.

VPC đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Công ty cũng sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và vô cùng chuyên nghiệp, luôn mong muốn giải quyết triệt để các vấn đề về côn trùng cho quý khách hàng, đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó là các kỹ thuật viên lành nghề, đã công tác lâu năm và am hiểu mọi quy trình trong lĩnh vực diệt côn trùng. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu giúp cho VPC phát triển không ngừng, trở thành một phần trong cuộc sống của bạn.

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC đi theo phương châm: sự hài lòng và lợi ích của khách hàng chính là nền móng cho sự tồn tại và phát triển của VPC. Sử dụng mọi máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng và kỹ thuật tốt nhất. Song song đó là chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin vào VPC khi cần bảo vệ công trình của mình khỏi sự quấy rầy của côn trùng và dịch hại.

Thông báo chi tiết về chính sách bảo hành của dịch vụ diệt côn trùng tại VPC

Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý khách hàng đã cùng hợp tác, ủng hộ công ty của chúng tôi trong suốt thời gian qua. VPC rất mong sẽ được tiếp tục hợp tác với quý khách trong tương lai. Sau đây, chúng tôi xin thông báo về chính sách bảo hành dịch vụ diệt côn trùng như sau:

Đối với những khách hàng ký hợp đồng xử lý diệt côn trùng thường xuyên, định kỳ thì chính sách bảo hành của dịch vụ diệt côn trùng sẽ được áp dụng theo thời hạn hiệu lực của hợp đồng, tính từ ngày bắt đầu xử lý và diệt côn trùng.

 • Trong thời gian bảo hành dịch vụ diệt côn trùng, thông qua qua số hotline, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của VPC sẽ liên lạc với quý khách hàng để tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc về chất lượng dịch vụ. Đồng thời hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng mỗi khi cần thiết.
 • Nếu trong suốt thời gian bảo hành dịch vụ diệt côn trùng mà quý khách phát hiện ra các loại hóa chất của công ty chúng tôi sử dụng không có tác dụng diệt côn trùng gây hại, trong trường hợp này VPC sẽ có trách nhiệm điều động nhân viên kỹ thuật đến tận nhà quý khách để kiểm tra nguyên nhân, khắc phục và giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 • Đặc biệt, trong thời gian bảo hành dịch vụ, nếu phải thực hiện lại một phần hoặc toàn bộ quá trình diệt côn trùng, khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.
 • Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể đề nghị thêm một số các quy định hay chính sách ràng buộc khác trong suốt quá trình thực hiện xử lý, diệt côn trùng ghi trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ xem xét, cân nhắc và tạo những điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC.

Với mỗi khách hàng khác nhau chúng tôi đều có những hạng mục riêng để áp dụng thêm trong chính sách và chế độ bảo hành sao cho phù hợp, mang lại lợi ích cho cả đôi bên.

Trên đây là những thông tin chi tiết mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn về chính sách bảo hành của dịch vụ diệt côn trùng VPC. Công ty kiểm soát côn trùng Việt Nam VPC rất mong được hợp tác và làm việc cùng với khách hàng, chung tay phòng chống côn trùng gây hại, bảo vệ môi trường. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ VPC qua:

 • Số điện thoại 1900 3447 – 0907 568 123
 • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
 • Website: https://kiemsoatcontrung.com.vn
 • Địa chỉ Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam VPC
  • TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Hà Nội:Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, Hải Châu, Đà Nẵng.