23+ đèn diệt côn trùng bắt muỗi giá rẻ chỉ từ 199K – VPC

Đèn diệt côn trùng

Hiện nay, môi trường ngày một biến đổi tạo điều kiện thuận lợi cho côn trùng có cơ hội sinh sôi phát triển. Chúng xâm nhập vào không gian sinh hoạt của con người, không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà có nguy cơ đối diện với việc mắc hàng loạt chứng bệnh nguy hiểm mà những sinh vật này gây ra. Sau đây, VPC sẽ chia sẻ 23+ đèn diệt côn trùng bắt muỗi giá rẻ chỉ cực kỳ hiệu giúp giải quyết nhanh vấn đề này.

Tham khảo dịch vụ nổi bật của VPC:

Nội dung

Đèn diệt côn trùng hoạt động như nên nào? NÊN hay KHÔNG NÊN mua?

Đèn diệt côn trùng về mặt lý thuyết là những công cụ có thể phát ra được các ánh sáng màu tím với khả năng thu hút cũng như tiêu diệt được côn trùng. Thêm vào đó, thiết bị không sử dụng và thải ra hóa chất, vì vậy đảm bảo được sức khỏe một cách toàn diện cho con người lẫn không gian sống.

Mỗi loại đèn đều có những cấu tạo rất khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung bao gồm có 2 bộ phận chính cần phải có là ánh sáng màu tím với nhiệm vụ thu hút côn trùng và bộ phận còn lại sẽ loại bỏ chúng.

Đèn diệt côn trùng
Đèn diệt côn trùng

Hầu hết các con côn trùng nói chung đều có một đặc điểm sinh học nhất định đó là rất dễ bị thu hút bởi ánh sáng có bước sóng dài bắt đầu từ 365 nanomet. Và, tia UV hay còn gọi ánh sáng tím chính là loại thích hợp nhất để sử dụng. Dựa theo đó, các nhà sản xuất hiện nay đã tích hợp vào những máy diệt côn trùng thông minh cùng nhiều kiểu dáng, để làm sao cho phù hợp với diện tích của không gian như phòng hoặc sân vườn. Vì vậy, bên cạnh việc sử những phương pháp truyền thống như thuốc đầy tốn kém thì lựa chọn các loại đèn bắt muỗi và côn trùng luôn được ưu tiên.

Ngoài ra, việc dùng các máy đuổi côn trùng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp đảm bảo sức khỏe của những người sử dụng cùng với đó cực kỳ thân thiện với môi trường. Do đó, nếu không gian mà bạn đang sống có nhiều côn trùng gây khó chịu thì hãy mua ngay một chiếc đèn là điệu cực kỳ cần thiết.

Các máy đuổi côn trùng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp đảm bảo sức khỏe người dùng
Các máy đuổi côn trùng không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn giúp đảm bảo sức khỏe người dùng

Đèn bắt muỗi diệt côn trùng có hại không?

Trên thị trường, hầu hết mọi loại đèn bắt muỗi và côn trùng hiện nay đều chỉ đang sử dụng một công suất điện cực kỳ thấp, ở tầm khoảng 6 – 20 W. Với mức này thì đã có thể đảm bảo giải quyết được tất cả những sinh vật phiền phức này. Thêm vào đó, ngay cả phần lớp bề mặt của lưới điện cũng phóng luồn điện rất nhỏ. Lớp vỏ cùng tay cầm đều được làm từ những chất liệu đạt tiêu chuẩn, không gây nguy hiểm cho con người.

Ánh sáng tím phát ra từ bóng đèn diệt côn trùng cũng không gây bất kỳ ảnh hưởng nào khi đã được nhà sản xuất kiểm tra và thử nghiệm nhiều lần. Ngoài ra, với công nghệ tia UVA mới nhất hiện nay, sẽ có thể bảo đảm không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Các loại đèn đuổi côn trùng đều được thiết kế để không phát ra bất kỳ một tiếng động nào trong khi đang hoạt động. Từ đó, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giấc ngủ của bản thân sẽ được đảm bảo, giúp mang lại sức khỏe để bắt đầu một ngày mới.

Thông qua những điều trên, bạn đã thấy được đèn diệt côn trùng an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm này.

Đèn diệt muỗi hoàn toàn không gây nguy hiểm cho con người
Đèn diệt muỗi hoàn toàn không gây nguy hiểm cho con người

Nên mua đèn diệt côn trùng loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn bắt muỗi khác nhau, mỗi thiết bị đều sở hữu cấu tạo cũng như cơ chế hoạt động vô cùng riêng. Để sử dụng thiết bị một cách hiệu quả nhất, mọi người cũng nên căn cứ vào diện tích của không gian muốn sử dụng để có lựa chọn thích hợp. Trong đó, 4 loại đèn chính thường thấy nhất bao gồm:

Đèn diệt côn trùng lưới điện

Đây là một thiết bị có cấu tạo từ 1 – 3 chiếc bóng đèn điện với ánh sáng tìm thích hợp, nhằm dẫn dụ muỗi cùng côn trùng lại gần rồi hút chúng vào bên trong. Tiếp đó, màng lưới sẽ tiến hành phóng điện cũng như tiêu diệt những sinh vật này ngay tức khắc. Loại này thường dùng nguồn trực tiếp khoảng 200 – 240V, đủ mạnh để loại bỏ sinh vật nhưng vẫn bảo đảm an toàn.

Đèn diệt côn trùng với quạt hút

Thiết bị này sử dụng các bóng đèn chiếu sáng nhằm thu hút côn trùng, còn bên trong sẽ có một quạt hút gió. Khi sinh vật tiếp cận ở khoảng cách gần, chúng sẽ bị hút vào cũng như nhốt lại bên trong và chết do sức nóng của đèn.

Đèn dùng lưới điện cùng quạt hút

Đây là thiết bị được kết hợp với 2 chức năng lưới điện với quạt hút, lúc côn trùng tiền gần tới thì sẽ bị quạt hút lại rồi lưới sẽ ngay lập phát điện để tiêu diệt chúng ngay tức khắc.

Người dùng nên chọn lựa đèn phù hợp với không gian gia đình
Người dùng nên chọn lựa đèn phù hợp với không gian gia đình

Đèn dùng keo dính

Thường thấy trong các nhà hàng, quán ăn, mang tính thẩm mỹ cao. bộ phận sẽ có lớp keo dính để thu hút và khiến côn trùng bị kẹt lại. Giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng.

Đèn diệt muỗi côn trùng giá bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, mỗi loại đèn diệt côn trùng đều có các cấu tạo cũng như cách thức hoạt động rất khác nhau cùng với đó là một vài yếu tố chi phối đến sản phẩm. Vì vậy, giá thành của những thiết bị này sẽ có nhiều ít chênh lệch, bao gồm:

Chất liệu gia công chính

Đây là một những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của máy diệt côn trùng. Mỗi dòng vật liệu thường thấy gồm: nhựa, inox, sơn tĩnh điện. Trong đó, thiết bị dùng nhựa sẽ rẻ hơn nhiều so với inox.

Chất liệu càng bền bỉ thì giá thành đèn diệt côn trùng càng cao
Chất liệu càng bền bỉ thì giá thành đèn diệt côn trùng càng cao

Phương thức tiêu diệt côn trùng

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị đều tương đồng, nhưng phương thì thì khác nhau. Ví dụ như Đèn diệt côn trùng sử dụng keo dính sẽ rẻ hơn nhiều so với bằng lưới điện.

Nguồn gốc và xuất xứ sản phẩm

Đây là yếu tố có thể ảnh hưởng ít nhiều đến giá thành của sản phẩm. Thông thường, các thiết bị có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Châu u sẽ đắt hơn nhiều so với cùng loại.

Địa chỉ cung cấp đèn diệt côn trùng

Giá thành của các loại đèn diệt côn trùng thường hay dao động trong khoảng từ 3 – 5% phụ thuộc vào cơ sở cung ứng. Kèm theo các chương trình khuyến mãi, nên mọi người có thể cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm tốt. Sau đây sẽ là báo giá mà bạn có thể tham khảo.

 • Có phạm vi hoạt động khoảng 16 – 20m2, giá sẽ dao động từ 200.000 – 550.000đ.
 • Có phạm vi hoạt động khoảng 40 – 50m2, giá sẽ dao động từ 650.000 – 1.000.000đ.
 • Có phạm vi hoạt động khoảng 50 – 60m2, giá sẽ dao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ.
Giá đèn diệt côn trùng thường giao động từ 200.000đ - 2.000.000đ hoặc hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Giá đèn diệt côn trùng thường giao động từ 200.000đ – 2.000.000đ hoặc hơn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Top 23 mẫu đèn diệt côn trùng tốt, giá rẻ nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thiết bị đèn diệt côn trùng với đầy đủ kiểu dáng lẫn đa dạng về màu sắc. Thêm vào đó, cách thức hoạt động của mỗi loại sản phẩm khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu không gian sử dụng của mỗi người. Dưới đây là các dòng máy phổ biến giá rẻ và được ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại.

Đèn diệt côn trùng Kill Pest 2008 20W

Đèn diệt côn trùng Kill Pest 2008 20W hay còn được gọi là đèn muỗi công nghiệp, thuộc một trong các dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Với công suất bóng khá lên tới 20W, phương thức vận hành tương tự như nhiều thiết bị khác khi tạo ra tia UV để thu hút côn trùng bay vào. Sau đó, chúng sẽ bị tiêu diệt bởi một tấm lưới điện được lắp bên trong. Phạm vi hoạt động của đèn Kill Pest là khoảng 20m2, thích hợp để lắp đặt trong các không gian tương đối hẹp như tiệp bách hóa, ban công hộ gia đình hoặc nhà hàng nhỏ. Thiết bị nên cách mặt đất tối đa 2m để đảm bảo an toàn.

Đèn Kill Pest 2008 20W
Đèn Kill Pest 2008 20W

Máy đuổi muỗi và côn trùng Kill Pest được thiết kế theo kiểu dáng hình chữ nhật vuông sắc cạnh, phù hợp với đại đa số ngôi nhà tại Việt Nam. Phần case vỏ là một gam màu trắng sạch có thể dễ dàng lau chùi, lớp vỏ được gia công bằng nhựa ABS mang khả năng chịu lực cao cùng cách điện hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn được nhà sản xuất phủ một lớp sơn có thể chống được ảnh hưởng từ môi trường. Tấm lưới điện được làm từ loại thép không gỉ, nên mọi người sẽ không lo sợ bị hỏng hóc những lúc mà thời tiết có sự thay đổi hoặc không khí có nhiều hơi nước.

Giá tham khảo khoảng: 500.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D62

Đèn bắt muỗi và côn trùng Đại Sinh DS-D62 là một sản phẩm đã từng lọt vào top và đạt được chứng nhận về chất lượng cao tại Việt Nam. Thiết bị mang đến sự chăm sóc tuyệt vời cho sinh hoạt trong gia đình, giúp mọi người tránh xa khỏi những mối đe dọa từ các sinh vật có hại xung quanh một cách hiệu quả. Sản phẩm được nhà sản xuất thiết kế theo kiểu dáng hình tháp theo hướng vô cùng hiện đại với tông màu đen cực kỳ sạch sẽ, chất liệu được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo 100% về độ thân thiện với môi trường.

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D62
Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D62

Điện thế ở phần lớp dưới được điều chỉnh để tránh gây nguy hiểm cho bạn nếu chẳng may để tay chạm vào thiết bị đang hoạt động. Từ đó, đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn một cách tuyệt đối với người dùng. đèn có thể thay thế cực kỳ tiện lợi và dễ dàng, chỉ cần mở rối lắp bóng mới vào khung.

Phía xung quanh được bao bọc một lớp kim loại có hiệu điện thế khá thấp, nhưng đủ để tiêu diệt bất kỳ con côn trùng nào. Chỉ cần chúng bay vào thì ngay lập tức điện sẽ được phóng ra. Ngoài ra, thiết bị còn có một vài ưu điểm nổi trội có thể nhắc đến như sau:

 • Được thiết kế lớp bảo vệ 3 chiều, thích hợp diện tích 20m2.
 • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ.
 • Di chuyển rất dễ dàng.
 • Không có bất kỳ chất độc hại nào
 • Chức năng tắt bật xoắn, hiệu quả khi bắt muỗi
 • Tuổi thọ cao và có bảo hành 12 tháng.

Giá tham khảo: 550.000 đồng

Máy diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82 là một trong số các sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam, được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích nhờ chất lượng lẫn tính năng đa dạng mà sản phẩm mang lại. Nguyên lý hoạt động của DS-D82 tương đồng so với sản cùng loại, thiết bị được chế tạo dựa trên tính nhạy cảm về bước sóng dài cũng như tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó, thu hút chúng bay đến với ánh sáng cực tím UVA phát ra từ bóng đèn. Bên trong có dòng điện cao áp, sẽ phóng và đốt cháy côn trùng hoặc diệt bằng tấm keo dính.

Máy bắt muỗi Đại Sinh DS-D82
Máy bắt muỗi Đại Sinh DS-D82

Bóng đèn trên sản phẩm thường có bước sóng khoảng 350 – 375 nm cùng công suất khác nhau. Tùy vào tính hướng sáng của côn trùng và nhu cầu sử dụng mà mọi người nên chọn loại phù hợp để đạt công suất cao nhất. Ngoài ra, một vài ưu điểm sau cũng là điểm cộng cho sản phẩm.

 • Thiết kế từ nhựa cao cấp, nhỏ gọn và dễ mang vác.
 • Trọng lượng tương đối là nhẹ
 • Tuổi thọ thiết bị có thể lên tới 7 năm.
 • Dễ dàng thay thế các linh kiện như bóng đèn.
 • Dùng lưới điện áp lên tới AC 220V – 50Hz để có thể diệt côn trùng trong bán kính khoảng 60m2 ( không được lại gần trong khoảng 20m2)
 • Không chứa những chất độc hại, bảo đảm sức khỏe cho người lẫn vật nuôi.

Giá tham khảo: 1.000.000 đồng

Thiết bị diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU15

Bóng đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU15 cũng là một thiết bị có nguồn gốc xuất lẫn xuất xứ từ Việt Nam. Thuộc top sản phẩm nhận được sự yêu thích từ người tiêu dùng nhờ nhiều tính năng đặc biệt. Đèn diệt côn trùng DS DU15 có một thiết kế cực kỳ tinh tế nhưng lại rất hữu ích. Khi hoạt động, thiết bị sẽ phát tra các tia có xung điện nhẹ bao quát trong phạm vi 50m2, nhằm hấp dẫn rồi tiêu diệt các con côn trùng, lúc chúng sa và lưới. Nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng.

Đèn nhốt muỗi Đại Sinh DS-DU15
Đèn nhốt muỗi Đại Sinh DS-DU15

Đại Sinh DS-DU15 cực kỳ thích hợp để lắp đặt trong các không gian như nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,… Hầu hết kết cấu trong máy đều có thể thay thế phụ tùng mới. Tuổi thọ của bóng đèn khá cao, được các cấp liên quan cấp giấy phép chứng nhận chất lượng. Ưu điểm của thiết bị phải kể đến bao gồm:

 • Có kiểu dáng tương đối nhỏ gọn, bóng đèn dạng chữ U.
 • Sử dụng điện áp dạng lưới lớn, có thể lên đến 3000 VAC nhằm tiêu diệt côn trùng hiệu quả.
 • Phạm vi hoạt động tối đa 50 – 60m2
 • Thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng.

Giá tham khảo sản phẩm: 850.000 đồng

Máy bắt côn trùng Xiaomi Yeelight Mosquito Killer

Máy diệt côn trùng Xiaomi Yeelight Mosquito Killer là một mẫu có nguồn gốc và xuất xứ từ Trung Quốc, được hãng điện thoại Xiaomi nổi tiếng sản xuất. Thiết bị được giới thiệu là sản phẩm 2 trong một, khi hoạt động bình thường như chiếc máy để tiêu diệt côn trùng hoặc có thể dùng như một chiếc vợt muỗi hiệu quả.

Xiaomi Yeelight Mosquito Killer được sử dụng với một ánh sáng màu tím thông minh có bước sóng lên tới 360-400nm, giải phóng khí CO2 nhằm dẫn dụ côn trùng bay vào. Lúc này, đèn sẽ tự động được bật vào đêm rồi tắt khi buổi sáng đến. Thiết bị sẽ tiêu diệt chúng bằng một lưới điện có cao áp lớn.

Máy bắt muỗi Xiaomi Yeelight Mosquito Killer
Máy bắt muỗi Xiaomi Yeelight Mosquito Killer

Ngoài ra, đèn bắt muỗi và côn trùng Xiaomi Yeelight Mosquito Killer dùng pin lithium dạng tích hợp, cùng thời gian sử dụng trong khoảng từ 3 -4 giờ cứ sau mỗi lần sạc đầy. Đặc biệt, pin hoàn toàn có thể được nạp qua cổng Micro USB. Những ưu điểm của máy bao gồm:

 • Thiết bị có tuổi thọ cao, chịu được các tác động từ thời tiết.
 • Không hề chứa những chất gây độc hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Bảo vệ theo dạng 3 chiều, diệt côn trùng phạm vi lớn.
 • Hoạt động cực kỳ êm ái, không gây nên bất kỳ tiếng ồn nào, giúp thoải mái trong giấc ngủ. Thậm chí có thể sử dụng như đèn ngủ.
 • Nhận được nhiều đáng giá tích cực trên nhiều trang khác nhau.
 • Kiểu dáng hiện đại cùng với thiết kế nhỏ gọn.

Đèn bắt côn trùng Comet CM058

Nguyên lý hoạt động rất đơn giản, ánh sáng tím sẽ dẫn dụ côn trùng, phía bên trong đèn có các cánh quạt có chức năng hút chúng xuống phía lưới điện bên dưới. Thêm vào đó, lớp ngăn khiến sinh vật không thể thoát ra ngoài và bắt trong phạm vi có diện tích rộng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

Đèn đuổi côn trùng Comet CM058 có công suất 3W với khả năng hấp dẫn côn trùng bằng các ánh sáng tím, cũng như phương thức tiêu diệt chúng một cách vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, cơ chế hoạt động thông minh theo dạng khép kín còn giúp định vị được mục tiêu.

Đèn bắt muỗi Comet CM058
Đèn bắt muỗi Comet CM058

Đèn diệt côn trùng Comet CM058 có một thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng tương đối độc đáo, mang lại nhiều sự tiện ích cao để góp phần tô điểm thêm cho không gian sống thêm bắt mắt và sinh động. Tiếp đó, sản phẩm có móc treo giúp bạn cầm nắm khi đang di chuyển. Ngoài những điều trên, thiết bị còn có các ưu điểm như sau:

 • Được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS giúp Comet CM058 mang khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao.
 • Bảo đảm an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng, kể cả là trẻ nhỏ một cách tuyệt đối.
 • Ánh sáng vừa đủ, thân thiện không lóa với con người lẫn vật nuôi.
 • Khả năng diệt khuẩn vô cùng hiệu quả.
 • Dễ dàng tháo lắp để thay thế linh kiện cũng như lau chùi và vệ sinh.

Giá tham khảo: 200.000 đồng

Đèn tiêu diệt côn trùng MH001

MH001 là một loại đèn diệt côn trùng giá rẻ, thông minh có trang bị đèn led để hấp dẫn cũng như hút muỗi với quạt công suất công lớn. Côn trùng sau khi bị lọt vào lồng sắt thì sẽ bị giam và sấy khô cho đến khi chết ở bên trong. Phương thức này rất hiệu quả do không gây khét hay mùi khó chịu như dùng vợt điện.

Thiết bị có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng với phạm vi hoạt động khoảng 20 – 40m2, thích hợp cho mọi loại không gian gia đình. Đặc biệt, sản phẩm không gây ảnh hưởng cho trẻ nhỏ lẫn phụ nữ có thai.

Đèn tiêu diệt muỗi MH001
Đèn tiêu diệt muỗi MH001

Đèn diệt côn trùng MH001 đã đạt được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng từ CE (Châu u) và FCC (Hoa Kỳ) cùng với RoHS (Giấy không sử dụng chất độc hại). Tuy nhiên, thiết bị cũng có vài lưu ý như sau:

 • Chỉ kê đèn ở bề mặt phẳng hay treo lên với độ cao khoảng 1m so với mặt đất.
 • Tránh đặt thiết bị ở các vị trí gần con người vì côn trùng thường bị thu hút bởi mùi của bạn hơn máy.
 • Không được kê đèn MH001 ở sát vách tường để tránh làm giảm đi tác dụng của việc thu hút côn trùng của ánh sáng tím.
 • Không đặt thiết bị ở những nơi có nguồn sáng mạnh.
 • Nên đặt ở những nơi tối, ẩm và để máy hoạt động trong khoảng 2 – 3 tiếng.

Giá tham khảo: 350.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Điện Quang

Điện Quang đã là một cái tên không còn quá xa lạ gì với những người tiêu dùng tại Việt Nam, khi chuyên sản xuất các đồ dùng điện tử chất lượng và được ưa chuộng. Trong đó, đèn bắt muỗi và côn trùng Điện Quang là một thiết bị không thể thiếu với hầu hết các hộ gia đình với ánh sáng tím giúp bản thân không bị quấy phá từ những sinh vật này.

Đèn bắt muỗi Điện Quang
Đèn bắt muỗi Điện Quang

Điện Quang có tất cả 7 dòng sản phẩm bao gồm ĐQ EML 01, ĐQ EML 02… đến ĐQ EML 07 đều có thiết kế với cấu trúc bền bỉ cũng như chắc chắn do được làm từ chất liệu nhựa cao cấp. Ngoài ra, các thiết bị đều có kiểu dáng gọn nhẹ cùng móc treo, giúp người dùng dễ dàng đặt ở bất kỳ chỗ nào mà mình muốn.

Bên trong của máy có cấu tạo là đèn UV, không sử dụng các thành phần có hại hay dùng sóng siêu âm. Vì vậy, hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe các bạn. Ngoài ra, lớp vỏ có khung bảo để vệ bóng đèn tránh bị va đập, cùng với hệ thống quét để dọn xác côn trùng cũng như vệ sinh một cách thuận tiện.

Đèn Điện Quang sẽ hoạt động theo nguyên lý, tia UV sẽ dẫn dụ côn trùng và khiến chúng bị chết dần dần, mọi người chỉ cần phải cắm điện rồi để thiết bị hoạt động trong khoảng thời gian 3 giờ liên tục. Nhưng, sản phẩm lại tiêu tốn khá ít điện năng với công suất 1W, điện áp 220V.

Giá tham khảo: 168.000 – 400.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Con Dơi CN02

Con Dơi CN02 là một loại đèn diệt côn trùng hoạt động cực kỳ hiệu quả ở trong không gian có bán kính lên tới 40m2. Sản phẩm cực kỳ thích hợp để lắp đặt trong các quán cà phê, cửa hàng hoặc phòng khách hộ gia đình, có thể thay thế đèn ngủ.

Đèn Con Dơi CN02 có một thiết kế trông khá sang trọng, đi kèm với đó là một cái móc treo, thuận lợi để mang đi dễ dàng. Kiểu dáng hình trụ dài giúp mở rộng tiết diện khá lớn nhằm thu hút các côn trùng bay tới. Ngoài ra, thiết bị có công suất cao giúp tiêu diệt chúng triệt để.

Đèn bắt muỗi Con Dơi CN02
Đèn bắt muỗi Con Dơi CN02

Đèn bắt muỗi và côn trùng Con Dơi CN02 có các bộ phận được thiết kế từ chất liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người tiêu dùng. Thêm vào đó, phần vỏ được sản xuất cũng như chế tạo từ loại nhựa Acrylonitrin butadien styren ( ABS). Một vật liệu thường được sử dụng để làm thành các loại thiết bị có độ bền cao, tính cứng cáp cùng trọng lượng nhẹ.

Công suất của chiếc đèn Con Dơi CN02 lên tới 6Wm, giúp đảm bảo việc tiêu diệt côn trùng đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang theo đặc điểm khác so với những loại có công dụng tương tự, đó là khả năng hoạt động được vào ban ngày. Đặc biệt, loại muỗi gây sốt xuất huyết thường xuất hiện vào thời gian này.

Thiết bị thường được bảo hành 12 tháng và giá tham khảo khoảng: 700.000đ.

Đèn diệt côn trùng Mosclean IS1

Mosclean IS1 là một loại đèn bắt côn trùng cực kỳ hiệu quả. Với nguyên lý hoạt động rất đơn giản khi thu hút mục tiêu bằng cách mô phỏng mùi cơ thể của con người từ ánh sáng UV Led cùng TiO2 quang rồi tiếp xúc không khí để tạo ra CO2. Sản phẩm thường được sử dụng vào mùa hè có thời tiết nóng ẩm, thuận lợi cho muỗi sinh sôi, phát triển.

Đèn bắt muỗi Mosclean IS1
Đèn bắt muỗi Mosclean IS1

Mosclean IS1 được thiết kế ở dạng có mái che, nhằm tạo bóng râm với mục đích để tối ưu hóa tác dụng của UV led có bước chiếu xạ ánh sáng bước sóng 365nm. Sau khi côn trùng bị dẫn dụ thì ngay lập tức, cánh quạt sẽ hoạt động với tốc độ cao nhằm hút chúng vào lồng chứa và nhốt không cho bay ra ngoài.
Sản phẩm Mosclean IS1 đã đạt được các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế tại các nước Châu u, Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Ngoài ra, thiết bị sẽ có một vài ưu điểm nổi bật như sau:

 • Giúp tiết kiệm điện năng với công nghệ Led UV.
 • Có khả năng diệt muỗi hiệu quả, đặc biệt Aedes ( truyền virus Zika), muỗi A-no-phen ( truyền sốt rét), muỗi vằn ( sốt xuất huyết), muỗi Culex ( viêm não Nhật Bản).
 • Có thể được lắp đặt tại nhà dễ dàng, sử dụng cực kỳ đơn giản không quá phức tạp.
 • Hoạt động với hiệu suất tốt hơn so với dạng đèn thủy ngân.
 • Không gây ra bất kỳ tiếng ồn, êm ái khi hoạt động với năng suất cao.
 • Chất liệu thân thiện cho môi trường.
 • Công suất tiêu thụ tương đối thấp, giúp tiết kiệm tối đa điện năng.

Đèn diệt muỗi & côn trùng Philips

Đèn diệt côn trùng Philips không có kiểu dáng hình chiếc quạt mà không phải dạng ống hay trụ. Phía trong lồng quạt được gắn bóng đèn UV có nhiệm vụ là phát ra những ánh sáng tím nhằm dẫn dụ côn trùng. Khi chúng bay vào thì luồng khí nóng ở đây thiêu cháy. Sau đó, xác sẽ rơi xuống phần đáy đèn rồi qua một cái lỗ nhỏ, bạn có thể sẽ dàng tháo rời cũng như vệ sinh một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đèn diệt muỗi Philips
Đèn diệt muỗi Philips

Sản phẩm sử dụng nguồn điện là 220V và không sử dụng bất kỳ hóa chất nào hoặc yêu cầu người sử dụng phải trông chừng. Vì thế, giúp tiết kiệm được phần lớn điện năng cũng như thuận lợi khi dùng.

Do vậy, khi sử dụng chiếc đèn bắt muỗi và côn trùng Philips, mọi người sẽ không còn phải lo lắng về việc bị chúng quấy phá, ảnh hưởng tới giấc ngủ của bản thân. Không còn phải nghe những tiếng vo ve hay đối diện với các mầm bệnh nguy hiểm như viêm màng não, sốt rét hay sốt xuất huyết,… bạn cũng không phải lo lắng làn da của em bé sẽ bị sưng đỏ do bị đốt. Những ưu điểm kể thêm như:

 • Đèn UV có công suất khá cao, quạt gió tạo áp lực hút côn trùng vào trong.
 • Hiệu quả loại bỏ muỗi hiệu quả, đạt độ bền cao.
 • Chất liệu được làm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Giá tham khảo đèn Philips: 480.000 đồng.

Đèn bắt côn trùng Aoko Nhật Bản

Đèn diệt côn trùng Aoko Nhật Bản là một chiếc đèn có công suất tiêu thụ chỉ với 5W, giúp các bạn không còn phải lo lắng về vấn đề điện năng. Thời gian thiết bị hoạt động được kéo dài lên tới 2 ngày (48 tiếng). Ngoài ra, Sản phẩm được thiết kế với hình dáng tương đối nhỏ gọn, sử dụng pin lên tới 2000mAh có thể lắp đặt phía trên sân thượng, ban công,… hay mang đi dã ngoại mà không cần phải sạc, cực kỳ tiện lợi.

Đèn bắt muỗi Aoko Nhật Bản
Đèn bắt muỗi Aoko Nhật Bản

Máy đuổi côn trùng Aoko Nhật Bản hoạt động với khả năng kiểm soát côn trùng một cách tuyệt đối với nguồn sáng UV có bước sóng lên tới 365nm. Điều này giúp kích thích võng mạc, khiến chúng bị sốc và bay vào bên trong lồng không thể thoát ra. Lưới điện này sẽ có công dụng là tiêu diệt một cách nhanh chóng những sinh vật này.

Tất cả cách thức hoạt động của thiết bị đều dựa trên các nguyên tắc vật lý cùng như không hề chứa bất kỳ một chất độc hại nào. Từ đó, tuyệt đối đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tấm lưới bảo vệ cách điện ở phía bên ngoài, giúp ngăn chặn bất kỳ nguy cơ rò rỉ, gây chập cháy bảng mạch.

Giá tham khảo: 300.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Elfy Emie MMS03

Nếu không gian mà các bạn đang ở chỉ có diện tích nhỏ hay trung bình khoảng từ 15m2 trở lên thì có thể lựa chọn đèn diệt côn trùng Elfy Emie MMS03. Sản phẩm này có tác dụng hấp dẫn muỗi cũng như các con côn trùng khác bằng loại tia UV và một chất keo dính không có thành phần độc hại để loại bỏ chúng.

Đèn diệt muỗi Elfy Emie MMS03
Đèn diệt muỗi Elfy Emie MMS03

Thiết kế của sản phẩm tương đối nhỏ gọn, chân đế cực kỳ vững chắc với trọng lượng chỉ khoảng 0.5Kg. có thể mang đi khi di chuyển một cách dễ dàng qua các nơi. Trong khi sử dụng, mọi người chỉ cần tháo bỏ lớp phủ bảo vệ ở dải keo dính rồi lắp vào thiết bị, sau đó cắm điện và dùng là được. Để có thể duy trì khả năng tiêu diệt côn trùng hiệu quả, các bạn tốt nhất nên thay các dải keo dính ít nhất 1 tháng/lần và đèn UV 1 năm/lần.

Ngoài ra, màu sắc công nghệ trắng tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu và sạch sẽ. Phương thức bẫy côn trùng cũng tương tự như nhiều sản phẩm khác với nguồn điện áp phía bên trong thân vỏ. Sản phẩm thường được lắp đặt ở bên trong nhà, khu làm việc hay các phòng có diện tích như trên.

Giá tham khảo của Elfy Emie MMS03: 600.000đ.

Đèn diệt côn trùng bằng tinh dầu

Đèn diệt côn trùng với tinh dầu là một giải pháp giúp xua đuổi hoặc tiêu diệt các sinh vật phiền phức này một cách hiệu quả. Đặc biệt, nếu trong gia đình bạn có phụ nữ mang thai hoặc trẻ con mới sinh thì phải luôn đảm bảo không gian sinh sống được sạch sẽ cũng như được dọn dẹp thường xuyên.

Đèn bắt muỗi bằng tinh dầu
Đèn bắt muỗi bằng tinh dầu

Sản phẩm được chiết xuất từ các tinh dầu với hương liệu 100% có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, hỗ trợ giải tỏa tinh thần cho mọi người, thai phụ được thư giãn. Làm giảm đi áp lực trong quá trình làm việc hay thay đổi hooc môn.

Đèn bắt muỗi và côn trùng bằng tinh dầu có phương thức vận hành tương đối đơn giản và không mấy khó khăn. Bạn chỉ việc đổ tinh dầu vào đèn, sau đó cắm điện rồi bật công tắc làm nóng để cho hương thơm có thể khuếch tán cũng như lan tỏa ra khắp không gian với phạm vi bán kính lên tới 30m2.

Mọi người chỉ cần đợi một vài phút để thấy được hiệu quả của thiết bị trong việc xua đuổi muỗi hoặc côn trùng ở không gian sống. Từ đó, đảm bảo sự an toàn cũng như đạt được yếu tố thư giãn nhẹ nhàng. Ngoài ra, sản phẩm còn vài ưu điểm nữa phải kể đến như sau:

 • Thời gian sử dụng thường lên tới khoảng 6 tiếng ( hiệu quả 5h chiều đến22h đêm)
 • Công dụng tức thì trong việc xua đuổi muỗi cùng với côn trùng trong phạm vi nhỏ.
 • Tuổi thọ loại thiết bị này có thể lên tới 700 giờ.
 • Đảm bảo được độ bền, tắt khi không dùng.

Giá tham khảo : 500.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Azaki cho chuồng trại

Nếu mọi người đang tìm kiếm cho riêng mình một chiếc đèn máy đuổi côn trùng và muỗi hiệu quả với phạm vi lớn có diện tích lên tới 100m2 thì hãy lựa chọn Azaki AZ-202. Sản phẩm này được trang bị tới 2 bóng đèn UV mang công suất khoảng 20W vô cùng mạnh mẽ, được tích hợp thêm một tấm lưới điện áp 220V-50Hz, khiến cho các con côn trùng chết ngay lập tức sau khi đụng phải

Đèn diệt côn trùng Azaki cho chuồng trại
Đèn diệt côn trùng Azaki cho chuồng trại

Đèn diệt côn trùng Azaki cực kỳ thích hợp để lắp đặt trong các không gian như chuồng trại nuôi nhốt gia súc và gia cầm, nơi mà côn trùng hay thường xuyên tụ tập nhiều. Sản phẩm có lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm, có khả năng chống chịu được với những môi trường đầy khắc nghiệt. Từ đó, giúp thiết bị gia tăng thêm tuổi thọ, tránh bị gỉ sét cũng như cách điện hiệu quả đảm bảo sự an toàn.

Sản phẩm sử dụng nguồn điện áp khoảng 220V-50Hz cực kỳ thích hợp với mạng điện của Việt Nam. Bóng đèn có công suất 2*20W giúp tăng gấp đôi tác dụng. Phạm vi hoạt động hơn 100m2, phù hợp cho các nhà hàng hay quán ăn lớn hoặc bảo vệ trang trại. Thiết kế với kích thước khoảng 66*9.8*32 cm. Trọng lượng 2.2 kg tuy hơi nặng nhưng các bạn vẫn có thể mang đi thuận tiện dễ dàng.

Giá tham khảo AZ-202: 850.000đ

Đèn bắt muỗi Bcase Rocket DSHJ-007

Đèn bắt muỗi và côn trùng Bcase Rocket DSHJ-007 là một công cụ nhằm hướng tới các đối tượng sử dụng thuộc phân khúc trẻ em. Vì vậy, nhà sản xuất đã tạo nên một thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo khi đã mô phỏng kiểu dáng sản phẩm thành một chiếc tên lửa với nhiều màu sắc vô cùng sặc sỡ nhưng lại không quá lòe loẹt.

Đèn bắt muỗi Bcase Rocket DSHJ-007
Đèn bắt muỗi Bcase Rocket DSHJ-007

Thêm vào đó, sản phẩm còn sở hữu công dụng 2 trong 1 đó là vừa có thể dùng để trang trí trong phòng, lại vừa bảo vệ được những trẻ nhỏ tránh không bị các côn trùng cắn. Nếu như bạn để ý kỹ sẽ thấy được rằng thiết bị Bcase Rocket DSHJ-007 được sản xuất cực kỳ tỉ mỉ, từ những đường cong hoàn toàn không bị cợn gờ như các máy fake kém chất lượng. Khớp nối thắt chặt với nhau không bị hở điện, nên an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm Bcase Rocket DSHJ-007 có độ tuổi trung bình khá cao, lên tới hơn 1 năm và không gây kích ứng mắt cho người tiêu dùng. Ngoài ra, phương pháp sử dụng loại đèn này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần vài thao tác ấn bật và tắt ở nút màu cam là xong.

Thêm vào đó, thiết bị tạo ra các bước sóng ánh sáng tới 368mm nhằm hấp dẫn côn trùng đi vào hộp lưu trữ để có thể tiêu diệt cũng như hoàn toàn vô hại đối với con người. Ngoài ra, không làm mất giấc ngủ trẻ nhỏ.

Giá tham khảo: 350.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Baseus Linlon Outlet Mosquito Lamp

Đèn bắt côn trùng Baseus Linlon Outlet Mosquito Lamp với công nghệ thông minh, là một sản phẩm đầu tiên được nhập khẩu vào Việt Nam. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng tiêu diệt được các loại côn trùng gây hại hiệu quả, không có chất hóa học mà lại an toàn cho sức khỏe mọi người, nhất là các trẻ nhỏ, phụ nữ có thai.

Đèn diệt côn trùng Baseus Linlon Outlet Mosquito Lamp
Đèn diệt côn trùng Baseus Linlon Outlet Mosquito Lamp

Đèn có cơ chế để dẫn dụ côn trùng với ánh sáng tím có bước sóng tới 365nm rồi sẽ tiêu diệt chúng bằng tấm lưới điện bên trong. Phía ngoài được trang bị một khung bảo vệ tương đối dày nhằm đảm bảo an toàn giúp sản phẩm mang lại sử dụng một cách hiệu quả

Ngoài ra, đèn còn được tích hợp một chân cắm ở dạng trục xoay tới 90°, hỗ trợ người sử dụng có thể cắm một cách trực tiếp vào ổ thông thường tại nhà mà không cần chuyển đổi. Thích hợp cho không gian có bán kính khoảng 40m2 trở xuống.

Thêm vào đó, thiết bị còn được trang bị cảm biến ánh sáng tự động bật/tắt khi trời chuyển tối/sáng, giúp tiết kiệm được pin, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tự điều chỉnh theo ý bản thân. Nhờ khả năng xử lý hiện đại, đèn chỉ phát ra âm thanh xấp xỉ 15dB, bảo đảm được độ yên tĩnh khi đang hoạt động, cũng như khả năng tiết kiệm điện hiệu quả chỉ từ 1 KWH trong 30 ngày liên tiếp.

Đèn diệt côn trùng Bugs Killer bằng tia UV

Đèn diệt côn trùng Bugs Killer bằng tia UV có xuất xứ từ Hàn Quốc, siêu tiết kiệm điện nhờ công suất tối đa chỉ khoảng 4W, giúp bảo vệ được sức khỏe của bạn cũng như gia đình với một giấc ngủ ngon. Sản phẩm sử dụng đèn tia UV có thể tạo nhiệt độ giống cơ thể của con người để hấp dẫn côn trùng một cách hiệu quả lẫn bảo đảm an toàn cho người dùng.

Đèn bắt muỗi Bugs Killer bằng tia UV
Đèn bắt muỗi Bugs Killer bằng tia UV

Thêm vào đó, đèn Bugs Killer không hề gây bất kỳ tiếng động nào cũng như được làm từ chất liệu an toàn cho môi trường. Công nghệ màng lọc thông minh được tích hợp để có thể tạo ra khí CO2 cùng hệ thống quạt gió nhằm sản xuất 1 lượng hơi giống như người khiến lũ côn trùng bị sập bẫy. Tuy nhiên, các bạn nên lưu những điều sau đây khi dùng thiết bị:

 • Chỉ nên đặt đèn ở trong không gian như phòng và tắt hết các công cụ chiếu sáng.
 • Đặt thiết bị ở độ cao từ 1,5m → 2m.
 • Đặt đèn Bugs Killer ra xa các luồng gió của các máy quạt hoặc máy hút không khí, nhằm tránh làm bay hơi người do thiết bị tạo ra.
 • Hãy nên đặt ở những nơi mà côn trùng có thể ẩn náu và sinh sôi như buồng tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, nơi tăm tối, lùm cây,…
 • Không gian hiệu quả nhất để bắt và diệt chúng là trong bán kính 60m2.
 • Không được ngắt nguồn điện tức thì, để thiết bị hoạt động nhằm sấy khô côn trùng.

Giá tham khảo: 650.000 đồng

Đèn diệt côn trùng Daewoo DWIK-22FN

Máy đuổi côn trùng Daewoo DWIK-22FN là một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc, được thiết kế với kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn và xinh xắn, được kết hợp bởi màu sắc vô cùng hài hòa với một chất liệu cao cấp. Đây là một thiết bị vô cùng hữu dụng để có thể tránh các loại côn trùng có hại, muỗi độc mang nguy hiểm, giúp bảo vệ được sức khỏe cho bạn cũng như gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai.

Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK-22FN
Đèn bắt muỗi Daewoo DWIK-22FN

Đèn bắt côn trùng Daewoo DWIK-22FN được làm từ chất liệu nhựa có khả năng cách nhiệt cao cấp cách nhiệt, điện. Mọi người có thể hoàn toàn yên khi trong nhà có trẻ con. Ngoài ra, thiết bị còn có thể thay thế đèn ngủ một cách hiệu quả, cơ chế hoạt động thông minh giúp tạo hơi thở như con người để thu hút côn trùng bay vào.

Đèn sử dụng loại bóng điện tạo ra tia sáng A+, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khi côn trùng bay tới thì sẽ bị quạt hút vào bên trong, phần lưới điện bên dưới sẽ kích hoạt để tiêu diệt chúng. Sản phẩm không phát ra bất kỳ tiếng động nào trong khi đang sử dụng, vì vậy mà bạn có thể yên tâm không sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ của mình cùng người thân. Thêm vào đó, Daewoo DWIK-22FN còn giúp tiết kiệm điện năng một cách tối ưu, nhờ chi phí được giảm.

Giá tham khảo Daewoo DWIK-22FN: 800.000 đồng.

Đèn diệt côn trùng Electronic Mosquito HK 1107

Electronic Mosquito HK 1107 là một loại máy bắt muỗi panasonic có kích thước khoảng 12x12x28 cm, có thể dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ dưới 20m2. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp cách điện hiệu quả và được điều chỉnh để không gây nguy hiểm cho con người.

Đèn bắt muỗi Electronic Mosquito HK 1107
Đèn bắt muỗi Electronic Mosquito HK 1107

Các linh kiện của thiết bị có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế vô cùng tiện lợi, chỉ cần mở ra, sau đó lắp bộ phận mới vào khung. Phần vỏ ở bên ngoài được bao bọc bởi một lớp kim loại có hiệu điện thế nhỏ. Khi côn trùng đi vào thì dòng điện sẽ phòng và tiêu diệt chúng. Thời gian sử dụng lý tưởng vào đêm, nên nhớ tắt hết các thiết bị điện.

Giá tham khảo thiết bị công suất 6W: 200.000 đồng

Đèn bắt côn trùng Angry Bird

Đèn diệt côn trùng Angry Bird được thiết kế với công suất là 3W, đường dây điện dài khoảng 1m, thích hợp cho những không gian có bán kính dưới 25m2. Sản phẩm có nguyên lý hoạt động bằng cách dụ muỗi vào với đèn UV, tiếp đó sẽ bị hút vào bên trong và bị dính bởi một lớp keo, côn trùng sẽ bị mất nước rồi chết nhanh chóng.

Sản phẩm chỉ nặng khoảng 600g và được sạc thông qua cổng USB, điều này cực kỳ là tiện lợi khi muốn mang thiết bị ra ngoài như đi cắm trại,… Mọi người hãy nên nhớ tắt đèn trong nhà để đèn Angry Bird phát huy hiệu quả lớn nhất.

Đèn bắt muỗi Angry Bird
Đèn bắt muỗi Angry Bird

Khác với loại dùng điện, sản phẩm dựa trên phương thức là nhả một ít khi CO2 được mô phỏng với hơi thở người, để nhằm dẫn dụ và lừa côn trùng rơi vào bẫy. Ngay lập tức, cánh quạt sẽ khởi động và quay với tốc độ nhanh, tạo lực xoắn cuốn chúng lọt vào cái phễu.

Giá đèn Angry Bird tham khảo: 120.000 đồng

Máy diệt côn trùng tự chế với đường, men và chai rỗng 2 lít

Côn trùng thường bị hấp dẫn bởi khí CO2 đến từ con người hoặc các động vật có vú. Vì vậy, mọi người sẽ cần phải chuẩn bị một cốc nước nóng, ¼ lượng đường, 1g men cùng một cái chai nhựa có dung tích 2 lít để có thể pha chế được loại dung dịch này. Cách làm cụ thể như sau:

 • Căn giữa rồi cắt đôi cái chai nhựa.
 • Đun cách thủy, tiếp đó cho đường và chờ một lát để tan hết.
 • Đổ hỗn hợp khác vào chai sau khi dung dịch nguội, rồi thêm men để có phản ứng hóa học CO2.
 • Tháo chiếc nắp ra, rồi lật ngược lại đẩy vào nửa dưới để tạo phễu. Dán 2 mảnh chai lại bằng băng keo.
Máy diệt côn trùng tự chế với đường, men và chai rỗng 2 lít
Máy diệt côn trùng tự chế với đường, men và chai rỗng 2 lít

Máy diệt côn trùng tự chế tại nhà với lưới, nước và một chiếc tất

Thiết bị này mô phỏng môi trường sống của côn trùng ưa thích như thùng chứa đầy nước, u tối. Khi muỗi bắt đầu đẻ trứng vào vành tất có lót vào chỗ chứa, ấu trùng sẽ lọt qua lớp lưới. Sau khi trưởng thành, chúng sẽ quá to để thoát cũng như bị mắc kẹt ở dưới và không giao phối sinh sản được nữa. Cách làm công cụ này như sau:

 • Mọi người chuẩn bị một hộp nhựa, dây mỏng, lưới, dụng cụ khoan, một ít keo dính và một cái tất dài.
 • Tiến hành khoan 2 lỗ vừa đủ lớn để lồng dây qua mặt bên kia của hộp nhựa.
 • Khoan tiếp 2 lỗ lớn hơn phía dưới để làm chỗ thoát nước.
 • Tiếp đó, dán chiếc tất đen bằng keo vào phần đáy hộp.
 • Keo sau khi khô, kéo phần còn lại chiếc tất nhằm bao phủ ngoài hộp và dán vào đúng vị trí.
 • Dùng kim loại để cắt thành một tấm lưới có chu vi bằng phần trên hộp đựng rồi ấn vào lỗ.
 • Luồn dây qua lỗ nhỏ để làm giá treo.
 • Đổ đi nước đọng vào bẫy rồi tạt vào tất sao cho ẩm.
 • Nên đặt bẫy ở các nơi râm mát có nhiều cây cối rậm rạp, nếu thấy khô hãy đổ thêm nước.
Có thể làm máy diệt côn trùng tự chế tại nhà với lưới, nước và một chiếc tất
Có thể làm máy diệt côn trùng tự chế tại nhà với lưới, nước và một chiếc tất

Đèn diệt côn trùng tự chế bằng quạt và lưới kim loại

Thiết bị quạt bẫy có rất nhiều phương pháp lắp, nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng khung kim loại khoảng 20 inch, dạng lưới ( như màn chắn cửa sổ) và một nam châm đủ mạnh để có thể cố định khung hình.

 • Phương pháp tạo đèn bắt côn trùng cực kỳ đơn giản. Trước tiên, xoay quạt để thổi đi cũng như mặt hút không khí ở phía trước.
 • Cắt một miếng kim loại có cùng kích thước như chiếc quạt hộp. Nếu không có kim loại thì có thể dùng vải cũng được.
 • Đặt thiết bị ở những nơi mà côn trùng trú ngụ và cắm điện, chúng sẽ bị hút và mắc kẹt trong lưới. Sau đó, khô dần rồi chết đi, nếu thấy con nào sống thì dùng hỗn hợp 50:50 cồn isopropyl 70% để kết liễu.

Mua đèn diệt côn trùng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các cơ sở bán đèn diệt côn trùng được quảng cáo là hiệu quả cùng với giá thành hợp lý. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng lẫn giá tốt thì không phải điều dễ dàng. Bạn có thể cân nhắc các siêu thị điện máy uy tín hoặc các cửa hàng được đánh giá tốt trong khu vực bạn sinh sống. Hãy kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành và đổi trả để đảm bảo trải nghiệm mua và sử dụng đèn đuổi diệt côn trùng được tốt nhất.

Nên chọn mua đèn đuổi muỗi diệt côn trùng từ cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng
Nên chọn mua đèn đuổi muỗi diệt côn trùng từ cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng

Lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng là một sản phẩm dễ sử dụng. Song, người dùng cũng cần lưu ý một vài điểm để đảm bảo an toàn:

 • Các gia đình đặc biệt là có trẻ nhỏ, mọi người tốt nhất hãy nên đặt đèn bắt côn trùng ở xa tầm với của trẻ và thuộc tầm quan sát của các bạn. Không được để trẻ nghịch phá, chạm tay vào lưới hoặc bóng điện,…
 • Mọi người nên đặt chiếc đèn cách mặt đất ở khoảng 1,5 – 2m, bởi côn trùng thường bay phía trên.
 • Tránh đặt đèn diệt muỗi tại các nơi có hóa chất, dễ bắt lửa hoặc khu vực có nguy cơ cháy nổ.
 • Để có thể tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt đèn ở các nơi tập trung nhiều muỗi như buồng tắm, vệ sinh, nhà bếp,…
 • Sản phẩm sử dụng hiệu quả trong không gian khoảng 15 – 20m2.
 • Thường xuyên vệ sinh một cách sạch sẽ thiết bị sau một thời gian sử dụng, điều này là do côn trùng bám vào lưới điện hoặc quạt làm giảm tuổi thọ thiết bị.
 • Định kỳ thay bóng đèn chiếu sáng để nhằm tăng thêm hiệu quả cũng như nâng cao thời hạn sử dụng sản phẩm.
 • Nên hạn chế đặt đèn ở các nơi có nguồn gió mạnh khiến hiệu quả của sản phẩm bị giảm đi khi bắt côn trùng.
 • Nên bảo quản sản phẩm ở những nơi khô ráo, không để nước tràn vào khiến thiết bị hư hỏng.
Sản phẩm sử dụng hiệu quả trong không gian khoảng 15 - 20m2
Sản phẩm sử dụng hiệu quả trong không gian khoảng 15 – 20m2

Tham khảo các bài viết liên quan về côn trùng:

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ những mẫu đèn diệt côn trùng giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Song, để diệt côn trùng triệt để, kiểm soát côn trùng định kỳ đạt hiệu quả cao nhất, bạn hãy gọi ngay VPC. Là một trong 5 công ty kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến bạn giải pháp hữu hiệu với mức giá hợp lý nhất. Đảm bảo không gian sinh hoạt và làm việc của bạn sẽ sạch bóng côn trùng sau khi chúng tôi hoàn tất thi công. Để sử dụng dịch vụ hoặc cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn hãy liên hệ VPC theo thông tin sau:

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Tổng đài: 1900 3447

Email: Vpc@kiemsoatcontrung.com.vn

Website: https://kiemsoatcontrung.com.vn/

Đánh giá bài viết

Top 19 thuốc diệt côn trùng trong nhà hiệu quả an toàn

Các loại côn trùng thường xuất hiện trong nhà như ruồi, muỗi, kiến, gián,… chúng...

Cách trị muỗi đốt hết sưng hết ngứa ngay lập tức bằng nguyên liệu có sẵn

Trong tất cả các loài côn trùng có lẽ muỗi chính là loài thường xuyên...

Tổng hợp 20 loại côn trùng có hại cho cây trồng tại Việt Nam

Côn trùng có hại cho cây trồng luôn gây ra những tổn thất nặng nề...

Công ty dịch vụ diệt mối Đà Nẵng – Cam kết tận gốc 100%

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ trong lĩnh vực diệt mối Đà Nẵng, công...

Mua thuốc diệt côn trùng Hà Nội ở đâu chất lượng? XEM NGAY!

Mua thuốc diệt côn trùng Hà Nội ở đâu chất lượng là câu hỏi được...

Công ty dịch vụ diệt mối Bình Dương – Cam kết tận gốc 100%

Công ty dịch vụ diệt mối Bình Dương tận gốc - Kiểm soát côn trùng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0907568123
0907568123
Zalo: 0907568123