Top 5 phần mềm đuổi chuột cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay

Phần mềm đuổi chuột

Giờ đây công việc đuổi chuột sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào những phần mềm đuổi chuột. Đây được xem là bước ngoặt trong giải pháp diệt chuột thời đại 4.0. Các phần mềm đuổi chuột được cài đặt trên điện thoại sẽ tạo ra âm thanh có tần số vừa đủ khiến chuột cảm thấy khó chịu và bỏ đi nơi khác. Hãy cùng VPC điểm qua Top 5 phần mềm đuổi chuột cho iPhone và Android tốt nhất hiện nay sở hữu lượt tải khủng nhất trên CH Play và App Store nhé.

Tìm hiểu ngay

Top 5 phần mềm đuổi chuột cho iPhone/Android tốt nhất

Chúng ta đang được sống trong thời đại mà công nghệ 4.0 chiếm vai trò thực sự quan trọng đối với mỗi người. Trong đó phần mềm đuổi chuột là sáng tạo thú vị mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đuổi chuột bằng điện thoại hay sử dụng âm thanh để đuổi chuột là chỉ việc chúng ta cài đặt các phần mềm vào điện thoại của mình. Các phần mềm này sẽ phát ra sóng âm khiến chuột cảm thấy khó chịu và chúng sẽ nhanh chóng rời ra khỏi nhà của bạn.

So với các phương pháp diệt chuột khác như dùng bẫy, keo dính chuột, thuốc diệt chuột thì phương pháp đuổi chuột bằng phần mềm được xem là giải pháp đuổi chuột trong hòa bình, ít máu me nhất. Nếu như bạn không muốn diệt chuột chết thì sử dụng app đuổi chuột chính là giải pháp nhân đạo nhất dành cho những vị khách không mời mà đến của nhà bạn.

Cài đặt phần mềm đuổi chuột hiệu quả

Các phần mềm diệt chuột hiện nay được bán trên CH Play và App Store rất nhiều mức giá khác nhau từ miễn phí cho đến vài chục nghìn. Dù là miễn phí hay trả phí với mức giá vài chục nghìn cho một app đuổi chuột sử dụng vĩnh viễn thì vẫn khá là tiết kiệm đúng không nào.

Về thao tác cài đặt phần mềm diệt chuột có khó không? Thì xin trả lời là hoàn toàn không các bạn nhé. Bạn chỉ cần vào App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc vào CH Play (đối với hệ điều hành Android) để gõ tìm phần mềm diệt chuột mà bạn muốn cài đặt. Sau đó bấm nút tải về, bạn chỉ cần mở phần mềm lên là có thể sử dụng ngay. Đối với một số phần mềm có trả phí như  Rat And Mouse Sound Repeller, Ultrasound Anti Rat Repellent cần thực hiện hiện thêm bước thanh toán trước khi tải phần mềm về nhé. Sau đây sẽ Top 5 phần mềm đuổi chuột tốt nhất hiện nay được nhiều người tải về sử dụng nhất, bạn hãy cùng xem tham khảo nhé.

Anti Mouse Repeller

Phần mềm đuổi chuột

Anti Mouse Repeller là phần mềm đuổi chuột cho dòng điện thoại Android, các bạn sử dụng điện thoại Samsung, Xiaomi, Huawei,… có thể tải phần mềm này về sử dụng nhé. Anti Mouse Repeller phát ra tần số âm thanh có phạm vi từ 18 – 23 kHZ khiến chuột cảm thấy rất khó chịu khiến chúng bỏ đi. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm loa ngoài của điện thoại để phát sóng âm đuổi chuột ở khoảng cách xa hơn.

Ưu điểm của phần mềm đuổi chuột Anti Mouse Repeller chính là miễn phí và hoàn toàn vô hại với con người. Sử dụng phần mềm Anti Mouse Repeller chỉ với một thao tác nút bấm, bạn muốn bật hay tắt ứng dụng chỉ cần nhấn vào nút bấm là được. Hiện app đuổi chuột Anti Mouse Repeller được người dùng đánh giá 4,4 sao nên đây chính là phần mềm diệt chuột mà bạn có thể tham khảo sử dụng đấy nhé.

Dung lượng của phần mềm diệt chuột Anti Mouse Repeller chỉ 2,9MB chiếm dung lượng khá nhỏ trong điện thoại của bạn nên chúng khá nhẹ, chắc chắn sẽ không khiến máy bạn bị chậm, đơ hay dính virus đâu nhé.

Mouse Repellent Sound

Phần mềm đuổi chuột

Phần mềm đuổi chuột Mouse Repellent Soud là phần mềm đuổi chuột dành cho điện thoại Android. Cước phí cài đặt phần mềm là hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần vào cửa hàng CH Play gõ tìm Mouse Repellent Sound say đó chọn tải về là được.

Mouse Repellent Sound sử dụng các tần số từ thấp đến cao gồm 8 kHz, 10kHz, 12 kHz, 15 kHz, 18 kHz, 20 kHz và 22 kHz khiến chuột cảm thấy khó chịu và tự giác bỏ đi xa. Giao diện app đuổi chuột khá đơn giản nên dễ sử dụng bằng cách bấm vào các nút hiện sẵn trên màn hình. Nút điều chỉnh tần số, nút bật, tắt ứng dụng đều hiện rõ ra nên rất dễ dùng bạn nhé.

App đuổi chuột Mouse Repellent Sound chỉ có tác động lên chuột, hoàn toàn êm ái với con người, vật nuôi và gia súc. Kể cả trong gia đình bạn có người già hay trẻ em thì vẫn có thể sử dụng app này để đuổi chuột thật hiệu quả đấy nhé.

Ứng dụng đuổi chuột Mouse Repellent Sound có dung lượng chỉ 4,1MB khá nhẹ và đang được người dùng đánh gia 3,8 sao trên CH Play. Nếu bạn đang đau đầu vì những anh tí nhà bạn thì có thể tham khảo phần mềm này để sử dụng đấy nhé.

Anti Rat Sound Repeller Prank

Tiếp theo là phần mềm đuổi chuột được người dùng đánh giá 4,2 sao trên CH Play – Anti Rat Sound Repeller Prank. Đây là phần mềm đuổi chuột khá hiệu quả cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng có nhu cầu đuổi chuột trong nhà.

App đuổi chuột Anti Rat Sound Repeller Prank phát ra âm thanh khiến chuột cảm thấy khó chịu trong tần số từ 8 – 22kHZ hoàn toàn vô hại với con người, vật nuôi. Những âm thanh này sẽ khiến chuột sợ hãi và bỏ đi thật xa mà không dám quay trở lại nhà bạn nữa.

Giao diện của phần mềm Anti Rat Sound Repeller Prank khá đơn giản, dễ sử dụng bởi các nút bấm hiện sẵn ở trên màn hình. Các mức tần số được thể hiện bằng các nút hiện sẵn trên màn hình bạn chỉ cần bấm là đã có thể chọn được mức tần số mình muốn hoặc tắt/mở chỉ với một chạm duy nhất.

Xem thêm: Dịch vụ diệt chuột

Rat And Mouse Sound Repeller

Phần mềm đuổi chuột

Một phần mềm đuổi chuột cho iPhone mà bạn không nên bỏ lỡ chính là Rat And Mouse Sound Repeller. App đuổi chuột tích hợp 15 âm thanh đuổi chuột hiệu quả như: Tiếng chuột hét, tiếng mèo kêu, chó sủa, tiếng cú mèo, tiếng rắn là những động vật mà chuột sợ hãi.

Khác với những phần mềm đuổi chuột khác, phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller không sử dụng sóng âm thanh để đuổi chuột mà sử dụng âm thanh động vật khiến chuột sợ hãi và tự giác bỏ đi.

Hiện nay, phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller là phần mềm được nhiều người dùng iPhone, iPad sử dụng với giao diện dễ nhìn, cách sử dụng đơn giản. Sự tiện lợi của phần mềm còn nằm ở chỗ, bạn có thể cài đặt thời gian cho phần mềm thật hiệu quả với thời gian cài đặt là từ 30 phút, 1 giờ đến 2 giờ tùy thích. Nếu bạn có ngủ quên hay đi ra ngoài thì chỉ cần cài đặt hẹn giờ tắt là đã có thể yên tâm đến giờ là yên tâm rồi.

Hiện nay phần mềm Rat And Mouse Sound Repeller treo với mức giá là 22.000đ trên App Store. Nếu bạn cảm thấy phần mềm này thú vị, muốn trải nghiệm và với những tính năng tuyệt vời từ ứng dụng này mang lại thì việc chi 22.000đ để lũ chuột biến mất ra khỏi nhà là khá hợp lý đúng không nào.

Ultrasound Anti Rat Repellent

Phần mềm đuổi chuột Ultrasound Anti Rat Repellent được sử dụng trên thiết bị iOS. Phần mềm sử dụng bước sóng âm thanh để tác động lên thính giác của chuột. Các sóng này sẽ gây cho chuột cảm giác khó chịu và khiến chúng phải rời đi khỏi ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Ultrasound Anti Rat Repellent chính là ngoài khả năng đuổi chuột, phần mềm còn làm giảm quá trình giao phối và sinh sản của chuột và phần mềm ấy mà không gây ảnh hưởng đến con người, vật nuôi trong nhà.

Xem thêm bài viết liên quan:

Vừa rồi là Top 5 phần mềm diệt chuột tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại iPhone và Android. Tất cả đều miễn phí hoặc trả phí với mức rất rẻ, vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay một phần mềm đuổi chuột về và sử dụng ngay thôi nào!

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

  • TpHCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Tổng đài: 1900 3447 – Hotline: 0907 568 123
  • Email: Vpc@kiemsoatcontrung.com.vn
  • Website: https://kiemsoatcontrung.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kiemsoatcontrungvietnamVPC/
Đánh giá bài viết

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà TPHCM – Công Ty Diệt Mối VPC

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Cách diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả nhất – VPC

Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực...

Vòng đời của muỗi là bao lâu?

Muỗi là loài động vật nguy hiểm. Chúng xuất hiện trên khắp thế giới và...

Phòng chống mối công trình theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – VPC

Phòng chống mối công trình là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết...

Đơn giá chống mối công trình xây dựng mới nhất 2022 – VPC

Mối mọt là vấn đề khá nhức nhối và điển hình trong các công trình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123