Top 7 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay an toàn cho con người

Thuốc diệt chuột tốt nhất

Dù hiện nay có vô vàn cách diệt chuột khác nhau nhưng diệt chuột bằng thuốc vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều thuốc diệt chuột với vô số nhãn hiệu khác nhau cũng gây khó khăn cho người mua hàng khi không biết đâu mới là sản phẩm tốt nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi. Bài viết sau đây, kiemsoatcontrung.com.vn sẽ gửi đến bạn danh sách top 7 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay an toàn cho con người và vật nuôi, gia súc trong gia đình để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa hơn nhé.

thuốc diệt chuột

Top 7 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt chuột là sản phẩm khi sử dụng bạn cần cân nhắc về xuất sứ, nhãn mác, chứng nhận an toàn sức khỏe con người và bảo vệ môi trường. Nếu mua phải những sản phẩm không rõ ràng, rất dễ “tiền mất tật mang”. Hãy cùng tham khảo qua 7 loại thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay đã được nhiều người tin dùng để dễ dàng chọn được loại thuốc diệt chuột đáng mua nhất nhé.

Thuốc diệt chuột Storm

thuốc diệt chuột

Nhắc đến thuốc diệt chuột thì cái tên đầu tiên bạn không thể bỏ qua chính là thuốc diệt chuột Storm. Đây là một sản phẩm kiểm soát chuột hàng đầu thị trường hiện nay được nhiều người tin dùng chọn lựa. Thuốc trừ chuột Storm được sản xuất bởi tập đoạn BASF (Đức) và được phân phối tại Việt Nam bởi Hợp Trí.

Thuốc diệt chuột Storm có dạng viên nén cứng, mùi vị thu hút chuột. Khi bẫy chuột bằng thuốc thì không cần phải trộn thêm thức ăn. Công nghệ chống đông máu, chuột sau khi ăn thuốc sẽ không chết ngay, sau 3 đến 4 ngày sau chúng mới chết. Ưu điểm nổi bật nhất của thuốc diệt chuột Storm chính là sau khi chuột ăn bả, chuột sẽ rất khát nước và tìm đến những nơi có ánh sáng và nước để uống. Chính vì thế chúng sẽ chết ở ngoài trời, không chết trong ngõ ngách trong nhà gây hôi thối. Cực kỳ thuận tiện cho bạn thu dọn.

Thuốc diệt chuột Racumin

thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột Racumin cũng là một sản phẩm đến từ Đức. Cũng với công nghệ chống đông máu, làm chuột bị xuất huyết nội tạng và chết từ 3 đến 4 ngày sau khi ăn phải thuốc. Thuốc diệt chuột Racumin TP 0.75 có dạng bột dùng để rắc vào ổ chuột hoặc trên đường đi của chuột. Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn thuốc vào thức ăn để bẫy chuột hiệu quả hơn.

Thuốc trừ chuột Racumin có khả năng diệt trừ nhiều loại chuột khác nhau trong các môi trường khác nhau như nhà ở, nhà kho, ruộng, vườn. Chuột sau khi ăn phải bả có thuốc sẽ cảm thấy khát nước và thèm ánh sáng mặt trời, vì thế chúng sẽ chết ở ngoài trời, rất dễ tìm kiếm và phát hiện.

Thuốc diệt chuột Forwarat

thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột Forwarat là thuốc diệt chuột được sản xuất theo công nghệ chống đông máu thế hệ mới. Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ chết ở những nơi có ánh sáng hoặc nơi có nước, chính vì thế rất dễ dàng để bạn phát hiện và xử lý xác chuột.

Thuốc diệt chuột Forwarat đã được đăng ký sử dụng ở những nơi đông dân cư với liều lượng trong giới hạn cho phép. Thuốc có tác dụng diệt chuột từ 3 – 5 ngày, tuy thời gian hơi lâu nhưng sau khoảng thời gian ấy bạn sẽ thấy số lượng chuột chết hàng loạt rất nhiều.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua thuốc diệt chuột Forwarat tại các công ty diệt côn trùng, diệt chuột và đại lý phân phối thuốc diệt chuột Forwarat trên toàn quốc với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Thuốc trừ chuột Fokeba

thuốc diệt chuột

Thuốc trừ chuột Fokeba là chế phẩm sinh hóa dùng để diệt chuột và loài động vật gặm nhấm. Nếu bạn muốn tìm loại thuốc diệt chuột nhanh thì hoàn toàn có thể tin tưởng thuốc diệt chuột Fokeba này. Sau khi ăn phải bả có thuốc diệt chuột chúng sẽ tìm đến nơi có ánh sáng, nước và chết sau 30 phút đến 60 phút.

Cách sử dụng thuốc trừ truột là bạn chỉ cần trộn thuốc với thức ăn theo tỉ lệ 1 – 2gr/1 phần mồi. Mồi nhử chuột bạn có thể chọn cám, bột gạo, ngô, lạc, tôm, cua, cá,… Vì chuột là loài vật rất tinh vi nên 3 ngày đầu bạn khoan để thuốc vào mồi, đến khi chúng đã quen mồi bạn hãy mới trộn thuốc vào thức ăn.

Thuốc diệt chuột sinh học Biorat

thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột Biorat là thuốc diệt chuột sinh học được tập đoàn Labiofarm của Cuba sản xuất bằng công nghệ vi sinh tiên tiến. Công nghệ này có khả năng diệt chuột lên đến 95% nhưng cực kỳ an toàn cho sức khỏe con người, gia súc, gia cầm và vật nuôi.

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm diệt chuột “lành tính” thì hoàn toàn có thể tin dùng Biorat. Với hiệu quả diệt chuột cực cao lại an toàn cho con người và vật nuôi, rất nhiều người đã tin tưởng chọn lựa Biorat làm vũ khí diệt chuột.

Khi chuột trúng thuốc, chuột cái sẽ chết từ 5 đến 10 ngày sau đó và chuột đực sẽ chết từ 3 – 6 ngày sau đó. Trong thời gian ủ bệnh, chúng sẽ lây bệnh cho những con khác trong đàn, dẫn đến cả đàn bị lây bệnh, giúp bạn diệt trọn ổ chuột thật gọn gàng.

Thuốc diệt chuột ARS Rat Killer

thuốc diệt chuột

Thuốc diệt chuột ARS Rat Killer là thuốc diệt chuột đa liều. Khi chuột ăn mồi có pha thuốc sẽ không chết ngay, chúng sẽ mất cảnh giác và ăn nhiều lần từ đó sẽ bị trúng độc, lây lan cho bầy đàn và cả đàn bị tiêu diệt nhanh gọn.

Thuốc diệt chuột ARS Rat Killer được sử dụng rộng rãi vì chỉ có khả năng gây hại cho chuột mà không gây độc hại cho con người hay gia súc. Thêm một ưu điểm nữa của thuốc chính là chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm đến những nơi có ánh sáng, có nước, ngoài trời để chết nên rất thuận tiện để bạn xử lý xác chuột chết.

Thuốc diệt chuột ARS Rat Killer có dạng cốm, bạn chỉ cần đặt từ 10 – 15 miếng ở những mơi chuột thường xuyên qua lại, đặt liên tục từ 4 đến 5 ngày để đạt hiệu quả diệt chuột cao hơn.

Thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat

Thuốc diệt chuột Killrat là thuôc diệt chuột dạng bả được sản xuất dưới dạng viên nén cực kỳ dễ sử dụng. Thuốc có mùi thơm, vị ngọt rất thu hút loài chuột háu ăn. Bạn có thể sử dụng Killrat trong nhà, nhà kho, ruộng, vườn,…

Thuốc trừ chuột Killrat không khiến chuột chết ngay mà khiến chuột chết từ từ sau từ 3 đến 5 ngày. Khi bị trúng thuốc, chuột sẽ cảm thấy khát nước, xuất huyết nội tạng và chết không lâu sau đó. Có đến 90% chuột sẽ chết ngoài ánh sáng nên bạn hoàn toàn nhẹ nhõm trong khâu phát hiện và xử lý xác chuột chết.

Cách sử dụng thuốc diệt chuột Killrat cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần rải những viên nén này trên đường đi chuyển của chuột hoăc trong hang ổ của chúng. Chỉ cần rải tầm 5 – 10 viên, mỗi nơi cách nhau khoảng 4 mét.

Mặc dù thuốc diệt chuột đã được cải tiến về chất lượng để đạt hiệu quả diệt chuột cao nhất và ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi nhất. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng cần cực kỳ lưu ý sử dụng thuốc diệt chuột đúng liều lượng, đúng cách thức. Tránh để thuốc dính vào mũi, miệng, tay, đặc biệt tránh xa tầm tay trẻ em.

Vừa rồi là danh sách Top 7 thuốc diệt chuột tốt nhất hiện nay. Từ những gợi ý của chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được sản phẩm diệt chuột dễ dàng hơn mà không còn vướng băn khoăn suy nghĩ nhiều nữa. CHúc các bạn luôn vui và thành công!

Đánh giá bài viết

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà TPHCM – Công Ty Diệt Mối VPC

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Cách diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả nhất – VPC

Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực...

Vòng đời của muỗi là bao lâu?

Muỗi là loài động vật nguy hiểm. Chúng xuất hiện trên khắp thế giới và...

Phòng chống mối công trình theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – VPC

Phòng chống mối công trình là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết...

Đơn giá chống mối công trình xây dựng mới nhất 2022 – VPC

Mối mọt là vấn đề khá nhức nhối và điển hình trong các công trình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123