Top 8 keo dính chuột siêu dính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Top 8 keo dính chuột

Từ lâu các loại keo dính chuột luôn là sự lựa chọn của nhiều người để tiêu diệt lũ chuột phá phách. Do sản phẩm xuất hiện trên thị trường đã lâu nên hiện nay xuất hiện nhiều loại keo với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau. Điều này tuy giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn tuy nhiên sẽ khiến không ít người lúng túng không biết sản phẩm nào mới thực sự  tốt nhất. Hãy cùng kiemsoatcontrung.com.vn điểm qua Top 8 keo siêu dính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nhé.

Top 8 keo dính chuột siêu dính được nhiều người sử dụng nhất

Keo dính chuột là một trong những phương pháp bẫy chuột bằng chất kết dính cực mạnh. Keo dính được tạo ra từ các thành phần: dầu công nghiệp, keo latex, colopan, nước. Keo có nhiều màu sắc như trắng ngà, nâu hoặc trong suốt để bẫy chuột dễ dàng hơn.

Keo dính có độ kết dính cực cao, đảm bảo tóm gọn chuột khi chúng sa bẫy. Ngoài công dụng dùng để bắt chuột, keo dính còn có khả năng bắt ruồi, muỗi, gián hay các loại côn trùng khác thật hiệu quả. Cách sử dụng keo lại vô cùng đơn giản, chỉ cần đặt miếng keo dính ở những nơi chuột thường xuyên xuất hiện, có thể thêm một ít mồi nhử để thu hút chúng sập bẫy dễ dàng hơn.  Thêm Một ưu điểm của keo dính nữa là có thể tái sử dụng nhiều lần nên rất tiết kiệm chi phí. Ngay bây giờ, bạn có thể tìm mua top 8 loại keo dính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bẫy keo dính chuột Mouse & Rat GLE1017

Top 8 keo dính chuột

Bẫy keo dính Mouse & Rat GLE1017 giúp bạn diệt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặc biệt keo dính Green leaf có thể tái sử dụng nhiều lần chính vì thế rất tiết kiệm chi phí.

Bẫy Mouse & Rat được làm từ các loại bìa tông dày, cứng và siêu bám dính, đảm bảo tóm gọn các loại chuột có kích cỡ vừa và nhỏ. Thiết kế như quyển tập gấp đôi, bạn chỉ cần mở ra và đặt miếng keo dính này ở những nơi chuột thường xuyên qua lại mà không cần thêm mồi.

Keo dính chuột Norun Hàn Quốc

Keo dính Norun Hàn Quốc được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc  với các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Ưu điểm của keo dính Hàn Quốc chính là chất keo trong suốt, không màu không mùi khiến chuột dễ dàng mắc bẫy hơn các loại keo khác. Bên cạnh đó, keo Norun Hàn Quốc không bị chảy khi trời nóng hay bị se lạnh trong thời tiết lạnh.

Lượng keo có trong Norun khá nhiều nên bạn có thể tái sử dụng miếng dính chuột sau khi sử dụng nhiều lần. Cách sử dụng keo dính Norun Hàn Quốc, bạn chỉ cần tách 2 mép của miếng keo ra và đặt ở những nơi chuột thường xuyên qua lại để thu hút chúng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý  dùng keo hai mặt để cố định miếng dính chuột lên sàn nhà để cố định nhé.

Keo bẫy chuột Minh Phương

Top 8 keo dính chuột

Keo bẫy chuột Minh Phương giúp bạn diệt chuột một cách an toàn, hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường. Keo bẫy chuột Minh Phương có thể tái sử dụng nhiều lần rất tiết kiệm chi phí tiêu diệt chuột. Keo dính Minh Phương với lớp keo dày, siêu dính, không bị khô trong trạng thái bình thường.

Cách bẫy chuột vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở bẫy ra và đặt ở những nơi chuột thường xuyên qua lại. Đặt thêm mồi vào giữa bìa (mì tôm, đậu phộng, vụn bánh,…). Khi chuột bị dính vào bẫy, bạn hãy dùng kẹp để gắp chuột ra sau đó tiếp tục sử dụng bẫy dính chuột này từ 4 đến 6 lần tiếp theo.

Keo dán chuột Catch Mouse Germany      

Keo dán chuột Catch Mouse Germany được sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ của Đức chất lượng cao. Keo Catch Mouse Germany là một trong những sản phẩm keo dính hiệu quả, an toàn được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian qua. Keo có một mùi hương thơm nhẹ giúp chiêu dụ chuột dễ dàng hơn mà không cần dùng đến mồi.

Keo dán chuột Catch Mouse có kích thước khá lớn nên có khả năng bẫy được nhiều chuột hơn với kích cỡ lớn hơn. Đặc tính keo siêu dính khiến chuột khi sa vào bẫy sẽ không thể thoát ra được, chúng càng vẫy vùng thì càng bị dính chặt hơn. Keo Catch Mouse giúp bạn giảm được lượng chuột đáng kể ở trong nhà. Sản phẩm cực an toàn đối với môi trường và sức khỏe con người.

Keo dán chuột An Sinh

Top 8 keo dính chuột

Keo dán chuột An Sinh với vỏ bẫy được làm bằng giấy carton rất cứng cáp, phần keo dính được nhập khẩu từ Hàn Quốc, keo trong suốt, không màu không mùi, không độc hại và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chất keo siêu dính, không bị chảy khi trời nóng, không bị khô trong thời tiết lạnh. Lượng keo dính có trong sản phẩm khá nhiều nên bạn có thể tái sử dụng sau khi bắt được chuột.

Keo dính chuột An Phát

Keo dính An Phát là sản phẩm diệt chuột uy tín, chất lượng. Với chất keo không mùi, không độc hại, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong gia đình. Độ dính của keo rất cao, chất keo màu nâu sẫm bắt mắt giúp thu hút chuột dễ dàng hơn. Lượng keo có trong bẫy nhiều cùng với kích thước bẫy keo dính lớn nên có thể giúp bạn tóm gọn được cả những con chuột to.

Ưu điểm của sản phẩm là có thể bắt gọn được chuột mà không cần dùng đến bả hay mồi nhử. Có thể tái sử dụng sản phẩm nhiều lần sau khi bắt được chuột. Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần mở hộp keo dán chuột ra sau đó đặt bẫy ở những nơi chuột thường xuyên qua lại để thu hút chúng sa bẫy dễ dàng hơn.

Keo dính chuột Phong Dung

Top 8 keo dính chuột

Keo dính Phong Dung là sản phẩm keo dính đã qua kiểm nghiệm của viện Pasteur đảm bảo an toàn sức khỏe, không độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường. Keo bẫy chuột Phong Dung được sản xuất với hai dạng. Keo miếng với kích thước 38x26cm thích hợp dùng để bẫy chuột nhắt. Keo lon với trọng lượng 1 lon 170gr thích hợp dùng để bẫy chuột lớn bằng cách đổ keo ra bìa cứng.

Keo bẫy chuột Phong Dung sử dụng dễ dàng, không độc hại, đạt hiệu quả cao giúp bạn tiêu diệt nhanh gọn lũ chuột phá phách trong nhà với chi phí tiết kiệm nhất. Bạn có thể mua keo Phong Dung tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp, hóa chất hay các tạp hóa.

Keo dán chuột Hoàng Gia VIP

Keo dán chuột Hoàng Gia VIP được sản xuất từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc với độ dính tuyệt đối đảm bảo chuột không thể thoát ra được khi bị dính keo. Chất keo trong suốt không mùi, không độc hại, thân thiện với môi trường. Lượng keo có trong sản phẩm rất nhiều nên bạn có thể tái sử dụng bẫy keo nhiều lần sau khi bẫy chuột xong.

Tham khảo dịch vụ diệt chuột hiệu quả

Keo Hoàng Gia VIP được sản xuất với ba dạng. Dạng miếng giấy thích hợp để bắt chuột nhắt trong nhà. Dạng keo lon thích hợp với chuột lớn bằng cách đổ keo ra bìa giấy carton. Dạng keo đựng trong miếng gỗ to giúp bắt chuột nhỏ và cả chuột to, đặc biệt chúng không thể gặm nhấm bẫy chuột hay kéo cả bẫy keo đi được.

Keo dính chuột quả là sản phẩm diệt chuột tuyệt vời mà chúng ta có thể thử để tiêu diệt lũ chuột phá phách trong nhà với chi phí tiết kiệm nhất. Qua Top 8 loại keo siêu dính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay hy vọng rằng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được sản phẩm keo dính phù hợp với gia đình mình nhất nhé!

VPC tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả và chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc hãy liên hệ với công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC) để được tư vấn miễn phí nhé.

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam (VPC)

  • TpHCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Tổng đài: 1900 3447 – Hotline: 0907 568 123
  • Email: Vpc@kiemsoatcontrung.com.vn
  • Website: https://kiemsoatcontrung.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/kiemsoatcontrungvietnamVPC/

Tham khảo các bài viết liên quan khác:

Đánh giá bài viết

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà TPHCM – Công Ty Diệt Mối VPC

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Cách diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả nhất – VPC

Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực...

Vòng đời của muỗi là bao lâu?

Muỗi là loài động vật nguy hiểm. Chúng xuất hiện trên khắp thế giới và...

Phòng chống mối công trình theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – VPC

Phòng chống mối công trình là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết...

Đơn giá chống mối công trình xây dựng mới nhất 2022 – VPC

Mối mọt là vấn đề khá nhức nhối và điển hình trong các công trình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123