Top 10 thuốc diệt muỗi an toàn tốt nhất hiện nay do Bộ Y Tế cấp phép

Thuốc diệt muỗi

Để tiêu diệt muỗi trên diện rộng với số lượng lớn, nhiều người tìm đến các loại thuốc diệt muỗi. Tuy nhiên với vô số nhãn hiệu thuốc diệt muỗi trên thị trường như hiện nay thì việc tìm ra một loại thuốc diệt muỗi an toàn chính là dấu hỏi lớn của nhiều hơn. Top 10 thuốc diệt muỗi an toàn tốt nhất hiện nay do Bộ Y Tế cấp phép sẽ là gợi ý vàng để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình. Cùng xem 10 tên gọi trong danh sách các loại thuốc diệt muỗi tốt nhất hiện nay là gì nhé.

Top 10 thuốc diệt muỗi an toàn tốt nhất hiện nay

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Permerthrin là thuốc diệt muỗi được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Thuốc không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới để phun trừ dịch muỗi, phòng bệnh sốt xuất huyết, sốt rét và viêm não Nhật Bản do virus Zika gây ra. Thuốc diệt muỗi Permerthrin có xuất xứ từ Anh quốc. Thuốc diệt muỗi Permethrin được xếp là loại thuốc tốt và an toàn cho người sử dụng với 50% thành phần trong thuốc có nguồn gốc từ cây Hoa cúc.

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC có tác dụng kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Nếu phun thuốc trực tiếp lên mùng, màn cửa,… sẽ có có tác dụng đến 1 năm đấy nhé. Ngoài tác dụng diệt muỗi, thuốc Permethrin còn có tác dụng diệt các loại côn trùng khác nhau muỗi, ruồi, kiến, gián,… từ đó giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình được tốt hon.

Giá tham khảo: 140.000đ/chai

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi có gốc Permethrin được Bộ Y Tế cấp phép an toàn cho người sử dụng. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn hóa chất Pelgar (Anh Quốc). Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC với đặc tính mùi nhẹ, không có mùi khó chịu. Khi sử dụng thuốc diệt muỗi Stmed Permethein 50EC muỗi sẽ không chết ngay mà sẽ chết từ từ theo dộ thẩm thấu của thuốc.

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC chứa hoạt chất Permethrin tỉ lệ đồng phân cis:trans là 25/75 có độ độc thấp nhất so với các loại thuốc có chứa Permethrin. Chính vì thế đây là sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn mà bạn có thể ưu tiên chọn lựa để sử dụng.

Giá tham khảo: 80.000đ/chai.

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC cũng thuộc top các loại thuốc diệt muỗi an toàn hiệu quả cao được Bộ Y Tế khuyên dùng để phun xịt các khu vực có dịch muỗi xuất hiện. Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC có tác dụng diệt muỗi, kiến, gián, ruồi, bọ chét, bọ xít,…. Hiệu lực diệt muỗi của thuốc Fendona 10SC kéo dài từ 4 đến 6 tháng nếu phun xịt trên gạch, đất, xi măng, gỗ,… Và kéo dài từ 10 đến 12 tháng nếu phun trên vải, mùng, màn,….

Giá tham khảo: 1.650.000đ/chai.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC có rá dụng diệt trừ côn trùng cao, đặc biệt là loài muỗi. Sản phẩm được các trung tâm y tế dự phòng tin dùng trong các đợt phun xịt diệt trừ muỗi truyền bệnh nguy hiểm. Thuốc diệt muỗi Permecide 50EC có tác dụng mạnh đối với côn trùng mà ít gây ra tác dụng phụ đối với con người, động vật, gia súc nên gần như vô hại đối với con người. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép sử dụng rộng rãi. Các bạn có thể dễ dàng mua được thuốc diệt muỗi Permecide 50EC tại các cửa hàng hóa chất, diệt trừ côn trùng, cửa hàng vật tư nông nghiệp.

Giá tham khảo: 159.000đ/chai 50ml

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50 EC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC đến từ vương quốc Anh là sản phẩm ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường. Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC có tác dụng phòng chống muỗi gây bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản và hầu hết các loài côn trùng gây hại khác như ruồi, kiến, gián, bọ, rệp,… giúp bảo vệ môi trường của bạn xanh sạch hơn. Sản phẩm chính là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn diệt sạch lũ muỗi mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Giá tham khảo: 275.000đ/chai.

Thuốc diệt muỗi Lambda Hockley UK 10CS

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Lambda Hockley UK 10CS được sản xuất bởi công ty Hockley International Ltd (Vương Quốc Anh). Sản phẩm đã được thử nghiệm tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng Trung ương có kết quả đánh giá là chết phẩm diệt côn trùng tốt trong việc diệt trừ muỗi gây bệnh sốt xuất huyết, sốt rét. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng diệt trừ nhiều loại côn trùng khác như muỗi, kiến, mối, gián, ruồi, sâu bướm, ong bắp cày,… Với các thành phần lành tính, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường, Lambda Hockley UK 10CS cũng là một sản phẩm thuốc diệt muỗi mà bạn có thể tin dùng.

Giá tham khảo: 270.000đ/chai

Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Cracdown 10SC có tác dụng diệt côn trùng cực mạnh với diện rộng. Thuốc không có mùi nên sẽ không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng. các thành phần trong thuốc hoàn toàn lành tính đối với con người và các động vật máu nóng. Thuốc diệt muỗi Cracdown có tác dụng tồn lưu lâu trên bề mặt sau khi xử lý mà khôn làm hoen ố mặt xử lý. Đây là sản phẩm được tin dùng trong việc phun xịt trên tường vách kho chứa hàng hóa, nông sản nhằm diệt mối, mọt gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, nông sản. Thuốc diệt muỗi được sản xuất bởi công ty Bayer AG của Đức một công ty nổi tiếng với nhiều sản phẩm chất lượng cho nông nghiệp Việt Nam. Với những ưu điểm tuyệt vời đó mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Cracdown 10 SC trong việc diệt muỗi.

Giá tham khảo: 900.000đ/lít.

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS được sản xuất bởi hãng Syngenta (Thụy Sỹ). Thuốc được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế dự phòng trong việc phòng chống dịch muỗi sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản. Thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS được Bộ Y Tế Việt Nam khuyến cáo sử dụng trong phòng chống dịch bệnh do muỗi gây ra, có thể sử dụng trong gia đình, bệnh viện, trường học, cơ quan, nhà máy, xưởng, khách sạn,…. Thuốc rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Icon 2.5 CS không chỉ có tác dụng với muỗi mà còn có khả năng diệt trừ nhiều loại côn trùng khác như kiến, ruồi, gián, bọ,….

Giá tham khảo: 615.000đ/chai

Thuốc diệt muỗi Brightan 10SC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi Brightan 10SC chứa hoạt chất diệt muỗi và côn trùng rất cao nên có tác dụng diệt côn trùng rất mạng. Khi sử dụng thuốc Brightan 10SC bạn chỉ cần lượng thuốc khoảng 7,5ml với 1 lít nước sạch là bạn đã có thể phun được 10m2 tường, sàn. Thuốc có khả năng tồn lưu lâu với thời gian diệt muỗi kéo dài từ 4 đến 6 tháng sau một lần phun. Thuốc diệt côn trùng không mùi, không để lại vết ố trên tường, sàn nhà, vật dụng, vải vóc nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Giá tham khảo: 70.000đ/chai

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC

Thuốc diệt muỗi

Thuốc diệt muỗi ALÉ 10SC được sản xuất bởi công ty Alderelm (Anh Quốc) với các thành phần lành tính, ít độc hại với sức khỏe con người và đã được Bộ Y Tế Việt Nam khuyên dùng. Thuốc có khả năng tồn lưu lâu với thời gian diệt muỗi kéo dài lên đến 6 tháng. Sản phẩm thuốc diệt trùng ALÉ 10SC được sử dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau như nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà kho,…

Giá tham khảo: 880.000đ/chai

Khi nhà xuất hiện muỗi thì việc cần làm chính là sáng suốt lựa chọn thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe. Trên đây là Top 10 thuốc diệt muỗi an toàn được Bộ Y Tế cấp phép, hy vọng từ gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn cho sức khỏe hơn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà TPHCM – Công Ty Diệt Mối VPC

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Cách diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả nhất – VPC

Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực...

Vòng đời của muỗi là bao lâu?

Muỗi là loài động vật nguy hiểm. Chúng xuất hiện trên khắp thế giới và...

Phòng chống mối công trình theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – VPC

Phòng chống mối công trình là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết...

Đơn giá chống mối công trình xây dựng mới nhất 2022 – VPC

Mối mọt là vấn đề khá nhức nhối và điển hình trong các công trình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123