Top 6 thuốc diệt gián hiệu quả an toàn nhất hiện nay

Thuốc diệt gián hiệu quả

Khi gián hoành hành khắp nhà bạn, bạn vẫn có thể tiêu diệt chúng bằng các loại thuốc diệt gián đặc thù. Top 6 thuốc diệt gián hiệu quả an toàn nhất hiện nay là những sản phẩm được nhiều người tin dùng trong suốt thời gian qua, mang lại hiệu quả diệt gián cao và vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người, vật nuôi trong nhà.

Thuốc diệt gián hiệu quả

Top 6 thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Barracks Cap

Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Barracks Cap là thuốc diệt gián Nhật Bản được đóng gói hộp 12 viên với khả năng tiêu diệt gián và các loại côn trùng gây hại. Thuốc diệt gián Barracks Cap chứa hợp chất Fipronil lập tức giết chết côn trùng nếu ăn phải. Thiết kế dạng hộp đựng tiện lợi, bạn có thể đặt thuốc ở góc bếp, góc tường, chân tủ, chân giường thật dễ dàng.

Công dụng của thuốc diệt gián Barracks Cap

 • Thuốc diệt gián Barracks Cap tỏa mùi hương thu hút gián đến ăn. Hợp chất Fipronil có trong thuốc sẽ nhanh chóng hạ gục gián khi ăn phải.
 • Gián ăn phải thuốc theo phản ứng sẽ bò chạy về tổ, gây bệnh cho cả đàn, từ đó giúp bạn diệt sạch tận gốc, diệt sạch đàn gián mà bạn không cần phải mất công tìm ổ của chúng.
 • Thuốc tiêu diệt gián Barracks Cap có khă năng diệt được mọi loại gián, kể cả gián Đức, gián to, gián đã kháng thuốc hay trứng gián.

Cách sử dụng:

 • Đặt viên thuốc diệt gián ở góc tường, gầm bếp, chân tủ, chân giường hay những nơi mà gián thường xuyên qua lại.
 • Liều lượng đặt thuốc diệt gián như sau: 4 viên/10m2, những nơi có gián nhiều bạn có thể đặt 2 viên/5m2 nhé.

Giá bán thuốc tiêu diệt gián Barracks Cap: 210.000đ/hộp.

Thuốc diệt gián Cleanbait Power

Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Cleanbait Power là sản phẩm thuốc diệt gián có xuất sứ từ Hàn Quốc. Thuốc diệt gián Cleanbait Power được bào chế có dạng gel bôi được đựng trong tuýp. Thuốc có mùi thơm nhẹ để thu hút gián và các loại côn trùng, kích thích chúng ăn phải và chết ngay không lâu sau đó.

Công dụng của thuốc diệt gián Cleanbait Power

 • Trong mỗi tuýp thuốc diệt gián Cleanbait Power có chứa chất hóa học Hydramethylnon tạo ra hương thơm thu hút gián đến ăn. Gián ăn trúng bã sẽ chết ngay trong vòng 24 giờ.
 • Gián sau khi ăn bả sẽ bò về tổ, từ đó lây bệnh cho cả đàn, giúp bạn tiêu diệt trọn ổ gián thật dễ dàng.
 • Sản phẩm chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên, chỉ có tác dụng tiêu diệt gián, côn trùng gây hại mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, vật nuôi.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Cleanbait Power

 • Bôi gel thuốc ở những nơi gián thường xuyên qua lại như góc tường, gầm tủ, chân giường, toilet, thùng rác,…
 • Liều lượng đặt thuốc: Gián Đức đặt 3 – 4 giọt/m2. Gián Mỹ đặt 2 – 3 giọt/m2. Bạn có thể tăng liều lượng nếu số lượng gián lớn hoặc gián có kích thước quá to.

Giá bán thuốc diệt gián Cleanbait Power: 250.000đ/tuýp.

Thuốc diệt gián Gado Bait

Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Gado Bait chứa chất Fipronil, loại chất này có tác dụng tiêu diệt gián. Tuy nhiên, thuốc không khiến gián chết ngay, sau khi ăn trúng bã từ 2 – 6 giờ, chúng bò về tổ lây cho bầy đàn, sau đó cả ổ gián bị tiêu diệt thật gọn gàng.

Công dụng của thuốc diệt gián Gado Bait

 • Thuốc diệt gián Gado Bait chứa bã mồi ngon hấp dẫn thu hút gián, côn trùng đến ăn. Ssau 2 – 6 giờ thuốc sẽ phát huy tác dụng, gián ăn trúng bã sẽ bò về tổ và lây bệnh cho cả đàn. Từ đó giúp bạn tiêu diệt được cả ổ.
 • Điểm đặc biệt của thuốc diệt gián Gado Bait chính là không có mùi, không gây kích ứng, không gây hại cho con người và vật nuôi.
 • Thuốc diệt gián Gado Bait có tác dụng với tất cả loại gián gồm gián Đức, gián Mỹ, gián ta, các loại gián trưởng thành, gián đã kháng thuốc và trứng gián.

Cách sử dụng:

 • Bơm thuốc diệt gián Gado Bait ở những nơi gián hoạt động mạnh như kẹt tủ, góc bếp, những nơi ẩm thấp, có mùi hôi của gián.
 • Liều lượng sử dụng: Bơm 2 – 3 giọt/m2. Những nơi có nhiều gián qua lại bạn bơm 4 – 8 giọt/m2.

Giá bán thuốc diệt gián Gado Bait: 75.000đ/tuýp.

Thuốc diệt gián Zaps

Thuốc diệt gián hiệu quả

Tiếp tục là một sản phẩm thuốc diệt gián hiệu quả đến từ Hàn Quốc. Đó chính là thuốc diệt gián Zaps. Thuốc diệt gián Záp có công dụng tiêu diệt gián hoạt động trong diện tích lên đến 80m2. Thuốc được thiết kế dạng xi lanh ống bơm nên sử dụng rất thuận tiện.

Công dụng của thuốc diệt gián Zaps:

 • Thuốc diệt gián Zaps có khả năng tiêu diệt 90 – 95 % gián sau 24 tiếng ăn trúng bã. Thuốc chứa công thức hóa chất đặc biệt. có mùi thơm thu hút gián, tiêu diệt gián mà không gây hại đến con người, vật nuôi.
 • Thuốc diệt gián Zaps có hương thơm dễ chịu, thuốc không chỉ có tác dụng lên gián ăn trúng bã mà còn có tác dụng lây lan bệnh cho những con gián khác trong đàn, giúp bạn tiêu diệt gián tận gốc thật hiệu quả.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Zaps:

 • Mở nắp phía đầu tiêm ra. Bơm khoảng 0,5g thuốc (bằng hạt đậu) lên trên tờ giấy cứng hoặc miếng thiếc. Sau đó đặt thuốc ở những nơi gián hay qua lại như góc nhà, góc tủ, gầm bếp, gầm giường,….
 • Liều dùng: 1 tuýp gel diệt gián Zaps có thể sử dụng trong phạm vi diện tích rộng 77m2. Những nơi có nhiều gián sinh sống bạn có thể đặt liều dùng lớn hơn.

Giá bán gel diệt gián Zaps: 280.000đ/tuýp.

Thuốc diệt gián Sacom

Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Sacom được thiết kế dạng xịt tiện dụng. Ngoài tác dụng tiêu diệt gián, thuốc còn có tác dụng tiêu diệt nhiều loại côn trùng gây hại thường xuyên xuất hiện trong nhà như: Ruồi, muỗi, kiến, rệp, bọ xít, nhền nhện, ve, bọ chét,…

Công dụng của thuốc xịt gián Sacom:

 • Thuốc xịt gián Sacom có tác dụng tiêu diệt gián ngay lập tức khi trúng phải thuốc. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi trong nhà.
 • Thuốc xịt gián Sacom có mùi hương dễ chịu, có tác  dụng diệt côn trùng và khử khuẩn không gian sống trong lành, sạch sẽ hơn.
 • Tiêu diệt được tất cả các loài gián, làm đáng kể lượng gián có trong nhà trong vòng 1 tháng, hạn chế gián quay lại sinh sôi nảy nở.

Cách sử dụng:

 • Mở nút trên đầu bình xịt. Chọn đế độ Spray phun sương hoặc Stream phun tia.
 • Xịt trực tiếp vào gián nếu phát hiện ra chúng hoặc xịt vào hang ổ, nơi ẩn náu của gián.

Giá bán thuốc xịt gián Sacom: 80.000đ/chai.

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait

Thuốc diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait có khă năng tiêu diệt được mọi loại gián như gián Đức, gián Mỹ, gián ta và kể cả các loài gián có khả năng kháng thuốc. Thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait chiết xuất dạng gel, có hợp chất thu hút gián đến ăn và bị tiêu diệt.

Công dụng của thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait:

 • Thuốc có khả năng diệt gián đến 2 thế hệ. Gián ăn trúng bã chết đi, xác của chúng nếu bị con gián khác ăn phải thì chúng cũng sẽ chết ngay sau đó.
 • Chất bã thơm ngon cực kỳ thu hút gián đến ăn. Gián sau khi ăn bã sẽ quay về tổ và lây lan cho các con khác. Các hoạt chất Optigard, Emamectin benzoate có tác dụng ức chế hệ thần kinh, làm chúng tê liệt và chết ngay sau đó.

Cách sử dụng thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait:

 • Bơm thuốc vào các điểm gần khu vực hoạt động của gián. Mỗi vị trí bơm lượng thuốc khoảng 0,5g tương đương với một hạt đậu. Những nơi gián thường xuyên qua lại bạn có thể bơm lượng thuốc nhiều hơn.
 • Liều lượng sử dụng: Mỗi tuýp thuốc có thể sử dụng cho diện tích 50m2.

Giá bán thuốc diệt gián Optigard Cockroach Bait: 350.000đ/hộp 4 tuýp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt gián nên khi chọn mua bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn những điểm bán thật sự uy tín. Thuốc diệt gián hiệu quả rất dễ tìm nhưng hãy chọn những sản phẩm thực sự an toàn cho sức khỏe con người. Hy vọng với Top 6 thuốc diệt gián này, sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Chúc bạn luôn vui!

Đánh giá bài viết

Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà TPHCM – Công Ty Diệt Mối VPC

Dịch vụ diệt mối được xem là giải pháp hiệu quả trước sự xâm nhập...

Cách khử mùi chuột chết trong nhà nhanh chóng tức thì

Chuột đúng là loài vật rắc rối, khi sống thì phá hoại, lúc chết thì...

Cách diệt mối trước khi xây nhà hiệu quả nhất – VPC

Diệt mối trước khi xây nhà là một trong những công tác cần phải thực...

Vòng đời của muỗi là bao lâu?

Muỗi là loài động vật nguy hiểm. Chúng xuất hiện trên khắp thế giới và...

Phòng chống mối công trình theo chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 – VPC

Phòng chống mối công trình là việc làm cực kỳ quan trọng và cần thiết...

Đơn giá chống mối công trình xây dựng mới nhất 2022 – VPC

Mối mọt là vấn đề khá nhức nhối và điển hình trong các công trình...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123