Những cách diệt mối không cần dùng hóa chất bạn đã biết

diệt mối kh cần dùng hóa chất

Cách diệt mối không cần dùng hóa chất có thể xử lý mối tận gốc hay không? Nhìn chung khi sử dụng phương pháp diệt mối này, người dùng cần phải kiên trì hơn để thực hiện nhiều lần. Vì đặc tính nguyên liệu thiên nhiên không phát huy công dụng nhanh chóng như sản phẩm hóa chất. Tuy nhiên cách làm này lại có độ an toàn cao hơn.

Trong bài viết này để giúp những ai đang lo ngại, sử dụng hóa chất có thể khiến đồ vật sản phẩm trong nhà bị ảnh hưởng. Khiến tuổi thọ sử dụng không kéo dài hoặc có thể bị ảnh hưởng không còn sử dụng được tốt. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam hướng dẫn bạn một số phương pháp sử dụng nguyên liệu thiệt nhiên diệt mối an toàn và hiệu quả cao. Những cách diệt mối không cần hóa chất này, đảm bảo sẽ không gây ảnh hưởng đến chất lượng đồ dùng và không gian gây ám mùi cho không gian sinh hoạt gia đình.

những cách diệt mối không cần dùng hóa chất

Những cách diệt mối không cần sử dụng hóa chất

Dùng đất tảo cát

Đất tảo cát với thành phần chính là bụi và bột, được xem là thuốc diệt mối dạng tự nhiên có thể cắt vào lớp vỏ kính của những con mối. Sau đó xuyên qua thân mối khiến chúng mất đi sự sống trong thời gian ngắn. Phần bụi này hoàn toàn an toàn cho con người. Miễn sau là bạn không hít trúng nó là được.

Tuy nhiên khi sử dụng cần phải sử dụng mặt nạ bảo hộ cho kính để xử lý được tốt hơn. Nhược điểm của phương pháp này là nằm ở môi trường hoạt động mà nó có thể tích hợp được chức năng diệt mối. Phần lớn đất tảo cát chỉ phát huy công dụng tốt ở phần gỗ khô. Dù phần gỗ khô này có phần hơi ẩm nhỏ nhất cũng khiến tảo cát mất đi công dụng của nó.

Xem thêm: Nhận biết một số loại mối hiện nay

Dùng bìa cứng

Phần bìa cứng hoàn toàn có thể diệt được mối. Cho nên bạn nên tận dụng nó để có thể làm nguyên liệu cho quá trình diệt mối lâu dài. Để làm được thuốc diệt mối từ nguyên liệu này, trước tin cần làm ướt phần bìa carton khi còn khô cứng. Sau đó đặt chúng chồng lên nhau và đặt tại những vị trí có nhiều mối hoạt động hơn trong nhà. Những chú mối này sẽ nhanh chóng xuất hiện và ăn xenluloza.

Sau đó chúng sẽ xuất hiện nhiều hơn để lấp đầy những khoảng trống giữa những tấm bìa cứng. Miếng bìa cứng này có thể lấy ra và đốt cháy để diệt mối. Lặp đi lặp lại những thao tác này nhiều lần hơn để duy trì hiệu quả cho đến khi diệt sạch mối hoàn toàn. Lưu ý mối sản sinh rất nhanh, nên nếu áp dụng phương pháp này bạn phải thật kiên trì. Thực hiện đốt bìa cứng khá phức tạp, cho nên cần chọn đúng vị trí để diệt mối tốt hơn.

Diệt mối không cần dùng hóa chất bằng cách tận dụng ánh sáng mặt trời

Sử dụng cách này bạn hoàn toàn có thể không tốn một đồng nào. Vì vậy bạn có thể diệt mối cho tất cả những đồ nội thất bằng gỗ. Bạn có thể sử dụng ánh nắng mặt trời để trong vòng 3 ngày để mối có thể tự khô và chết. Mối không thể sống ở nhiệt độ nóng trên 50 độ C từ 30 phút trở lên. Hoặc nhiệt độ quá lạnh chúng có thể bị đóng băng.

diệt mối kh cần dùng hóa chất

Dùng giấm và chanh

Sử dụng hỗn hợp phổ biến như giấm trắng pha với nước ép chanh trộn đều cho vào bình xịt. Sau đó sử dụng bình xịt này để có thể xịt vào từng vào tổ mối. Sau 10 phút mối tháo chạy và có thể bị chết nhiều như bạn xịt nhiều.

Báo giá: Bảng giá dịch vụ diệt mối hiện nay

Dùng vôi

Đây là cách làm dân gian từ ông bà truyền lại, bạn có thể sử dụng vôi mua nhiều tiền tạp hóa khác nhau. Sau đó rắc trực tiếp vôi sống lên vị trí nhiều mối. Cũng có thể sử dụng phương pháp trộn vôi với nước và đổ vào phần tổ mối. Đợi khoảng thời gian mối tự động biến mất vì không thích nghi được với dung dịch vôi pha.

Tổng kết

Trên đây là những cách diệt mối không cần dùng hóa chất đơn giản. Dễ tận dụng và tìm kiếm những nguyên liệu ngay tại nhà. Bạn có thể thực hiện theo và sử dụng phương pháp này liên tục để giúp phương pháp phát huy hiệu quả nhanh chóng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian, hoặc đã sử dụng những hướng dẫn diệt mối tự nhiên nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì số lượng ổ mối quá nhiều, khó diệt tận gốc.

Theo kinh nghiệm của Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng những cách xử lý mối không hóa chất chỉ mang đến công dụng tạm thời. Thâm chí còn tạo ra nhiều khó khăn hơn khi diệt mối an toàn. Để có thể tiêu diệt tận gốc, cần phải dùng đến những hóa chất mạnh hơn. Công ty chúng tôi mang đến những giải pháp kiểm soát mối thông qua những hóa chất không gây ảnh hưởng sức khỏe con người. Chúng tôi thu hút mối lại và phun xịt để mối tự lây lan mầm bệnh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những chất diệt mối này đều là sản phẩm thân thiện môi trường và nói không độc hại nguy hiểm cho con người.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM ( VPC )

Văn Phòng TP Hà Nội :Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội .

Văn Phòng Đà Nẵng : Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

Văn Phòng TP.HCM : Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza,561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tổng Đài : 1900 3447

Hotline  : 0907 568 123

Email 1 : Kiemsoatcontrung.vpc@gmail.com |

Email 2 :VPC@kiemsoatcontrung.com.vn

Website 1 : Vietnampestcontrol.com.vn

Website 2 : Kiemsoatcontrung.com.vn

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123