Thử ngay 8 cách diệt gián Đức hiệu quả nhanh chóng tức thì

Cách diệt gián Đức

Loài côn trùng nhỏ bé như gián Đức đã từng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Nay chúng đã có mặt trong gia đình bạn khiến bạn vô cùng lo lắng vì chúng thật sự khó tiêu diệt hơn bạn nghĩ. Hãy thử ngay 8 cách diệt gián Đức hiệu quả nhanh chóng tức thì sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đánh bay sạch sẽ loại côn trùng khó trị này nhé.

Tham khảo: Công ty diệt côn trùng tận gốc – VPC

Cách diệt gián Đức

Top 8 cách diệt gián Đức hiệu quả nhất hiện nay:

Gián Đức là loài côn trùng xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Đặc điểm nhận dạng gián Đức là có 2 sọc đen phía trên đầu, toàn thân có màu nâu, gián Đức đực sẽ có màu nhạt hơn so với con cái. Điểm khác nhau giữa gián Đức và gián “ta” chính là gián Đức không thể bay dù có cánh. Nhưng bù lại đôi cánh không biết bay chính là chúng có đôi chân rất nhanh nhạy khiến chùng chạy rất nhanh khi phát hiện ra mối nguy hiểm.

Gián Đức thực sự là một loài côn trùng khó tiêu diệt, bởi chúng không chỉ có đôi chân nhanh nhạy mà còn có tốc độ sinh sản nhanh khủng khiếp. Trong vòng hai tháng, mỗi con gián Đức cái có thể đẻ từ 35 – 40 trứng và mỗi năm có thể đẻ lên đến 10.000 trứng. Chính vì điều này đã khiến chúng càng trở nên khó tiêu diệt nếu như bạn không có cách tiêu diệt gián Đức triệt để tận gốc. Sau đây sẽ là 8 cách diệt gián Đức hiệu quả dựa vào điểm yếu của chúng để tiêu diệt thật triệt để từ trứng gián đến gián trưởng thành.

Tiêu diệt gián Đức bằng các loại thuốc chuyên dụng:

Như đã nói ở trên, gián Đức là một loài côn trùng đặc biệt và khó tiêu diệt. Chính vì thế thuốc diệt gián Đức phải chọn những loại chuyên dụng. Bạn không thể dùng các loại thuốc xịt thông thường để tiêu diệt gián Đức được vì hàm lượng thuốc thấp sẽ không có tác dụng với chúng. Đó là chưa kể chúng có đôi chân nhanh nhạy, chúng sẽ nhanh chóng trốn thoát khỏi tay bạn trong tích tắc. Trên thị trường hiện nay có một số thuốc diệt gián Đức bạn có thể tham khảo như sau.

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Cách diệt gián Đức

Thuốc diệt gián Đức Clean Power chưa hàm lượng chất hóa học cao nên có khả năng diệt gián Đức tuyệt vời, 90 – 95% gián sẽ chết khi ăn phải bả diệt gián Cleanbait Power này. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc cần cẩn trọng vì nó có thể gây nguy hiểm đối với con người. Do đó, nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cần thuê dịch vụ phun thuốc trong khi đó gia đình cần di chuyển đến nơi khác trong vài ngày để có thể đảm bảo sức khỏe cũng như tiêu diệt gián Đức một cách triệt để.

Thuốc diệt dán Đức Maxforce FC

huốc diệt dán Đức Maxforce FC

Là sản phẩm thuốc diệt gián của công ty Bayer được nhiều công ty diệt gián, diệt côn trùng ưa chuộng. Thuốc diệt gián Maxforce FC có khả năng diệt gián Đức nhanh chóng trong vòng 2 ngày bao gồm cả gián trưởng thành và trứng gián. Cách sử dụng thuốc diệt gián Đức khá đơn giản, bạn chỉ cần bôi bả thuốc ở sàn nhà, góc tường nơi gián tập trung đông, gián Đức sẽ bị thu hút bởi bả và bị tiêu diệt ngay sau đó.

Thuốc diệt gián Đức Barracks Cap

huốc diệt dán Đức Maxforce FC

Thuốc diệt gián Đức Barracks Cap có dạng viên nén dạng tròn. Đây cũng là một trong những sản phẩm bả diệt gián thông dụng được nhiều người tin dùng. Thuốc được sản xuất bởi công ty Nhật, thành phần chính có trong thuốc là Fipronil và các chất phụ gia. Để sử dụng thuốc diệt gián Đức Barracks Cap, bạn chỉ cần đặt thuốc lên một tấm giấy (tốt nhất là giấy bạc) để  ở cạnh tường hoặc góc tường là được.

Dùng giấm để tiêu diệt gián Đức

Bạn không muốn sử dụng các chất hóa học thì có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên có trong gia đình để tiêu diệt gián Đức hiệu quả. Cụ thể bạn có thể sử dụng giấm trắng để diệt gián Đức, chúng sẽ nhanh chóng bị chết ngạt khi tiếp xúc phải giấm. Bạn chỉ cần pha giấm trắng với nước theo tỉ lệ 1:1, cho dung dịch vào bình phun và phun trực tiếp vào nơi gián sinh sống. Bên cạnh đó, hãy dùng dung dịch giấm này để lau chùi vật dụng trong gia đình để khử khuẩn do gián đem đến nhé.

Tiêu diệt gián Đức bằng Baking Soda

huốc diệt dán Đức Maxforce FC

Baking soda là loại bột đa năng được ưa chuộng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên đây là sản phẩm thông dụng có trong mỗi gia đình. Nay bạn cũng có thể tận dụng chúng để tiêu diệt gián Đức thật dễ dàng. Hãy pha bột baking soda với nước theo tỉ lê 1:1 bạn sẽ có một hỗn hợp diệt gián thật tuyệt vời mà lại vô cùng tiết kiệm. Hãy để hỗn hợp này ở những nơi gián thường xuyên xuất hiện để tiêu diệt chúng nhé. Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ cảm nhận được số lượng gián Đức sẽ giảm đáng kể.

Sử dụng nước Listerine để diệt gián

Bạn có biết rằng, trong nước Listerine có các loại tinh dầu bạc hà, thymol và eucalyptol có khả năng diệt gián và các loại côn trùng. Không chỉ thế, sử dụng để Listerine để tiêu diệt gián Đức triệt để còn mang lại hương thơm dễ chịu, khử khuẩn cho không gian sống thêm sạch sẽ thơm tho. Bạn hãy cho nước súc miệng Listerine vào trong một bình xịt sau đó xịt trực tiếp vào gián, ổ gián hoặc những nơi mà gián thường xuyên xuất hiện.

Sử dụng bột giặt để tiêu diệt gián hiệu quả

Bột giặt là sản phẩm có thể tìm thấy ngay trong gia đình bạn, bột giặt sẽ giúp bạn có thể tiêu diệt gián Đức hiệu quả và rất nhanh chóng khi chúng ăn phải. Chính vì thế công việc của bạn là pha trộn một hỗn hợp tiêu diệt gián thật hấp dẫn để dụ dỗ chúng. Cách làm như sau:

Pha đường và bột giặt theo tỉ lệ 1:1, bạn có thể thay thế đường bằng nước. Đối với dung dịch đường, bột giặt bạn chỉ cần đặt ở những nơi gián thường xuyên qua lại. Đối với dung dụng chất lỏng, bạn hãy để trong một chiếc bình xịt và xịt trực tiếp vào gián, ổ gián.

Diệt gián Đức bằng bã cà phê

huốc diệt dán Đức Maxforce FC

Bã cà phê không thể giết được gián Đức, ngược lại chúng cực kỳ thích bã cà phê. Lợi dụng yếu điểm này của chúng, bạn có thể diệt gián Đức thật dễ dàng với một ít bã cà phê. Một chiếc bẫy cà phê ngọt ngào sẽ khiến gián Đức bị tiêu diệt ngay tức khắc, cách thực hiện như sau.

Cho một ít bã cà phê vào trong một cái lọ có nước và đặt tại những nơi gián tập trung đông. Gián Đức sẽ bị bã cà phê thu hút, bò vào trong lọ và chết ngạt trong nước. Phòng trường hợp lũ gián bò ra ngoài, bạn hãy thoa một ít dầu hoặc vaseline lên trên thành lọ để chúng không thoát ra ngoài.

Dùng lá bạc hà để diệt gián Đức

Cách diệt gián Đức

Trong lá bạc hà có chứa chất Nepetactone được nghiên cứu là có khả năng chống côn trùng hiệu quả. Chính vì thế, lá bạc hà sẽ giúp bạn tiêu diệt gián Đức thật tuyệt vời. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Lấy 2 nắm lá bạc hà cho vào một ít nước sau đó đun sôi trong vòng 10 phút cho tất cả tinh chất có trong lá bạc hà tiết ra ngoài. Sau khi nấu xong bạn hãy để nguội rồi cho vào bình xịt, xịt vào khu vực gián hay sinh sống, tinh chất bạc hà sẽ giúp bạn đuổi chúng đi nhanh chóng.

Xem thêm dịch vụ diệt gián tận gốc – VPC

Dùng cam, chanh để ngăn chặn gián Đức

Mùi hương của cam, chanh sẽ giúp bạn đuổi gián Đức ra ngoài hay ngăn chặn chúng từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong nhà. Tinh chất có trong cam, chanh là khắc tinh của côn trùng cũng như gián Đức, bên cạnh đó nó còn mang đến cho bạn mùi hương thơm mát, dễ chịu, khử khuẩn hiệu quả. Cách dùng cam, chanh để ngăn chặn gián Đức như sau:

Pha dung dịch nước chanh hoặc nước cam cho vào bình xịt. Sau đó xịt vào ổ gián hay những nơi gián sinh sống. Ngoài ra, bạn có thể nghiền vỏ chanh, cam rải khắp nhà hoặc phơi khô vỏ chanh, cam sau đó xông lên bằng cách đốt. Như vậy bạn không chỉ có thể đuổi gián Đức nhanh chóng mà còn khiến cho các loại côn trùng trong nhà ở khác như ruồi, muỗi cũng biến mất.

Trên đây là 8 cách diệt gián Đức hiệu quả mà bạn có thể áp dụng từ những nguyên vật liệu có sẵn trong gia đình hay tìm mua ngoài thị trường. Chúc các bạn thực hiện thành công, nếu bạn có thêm cách tiêu diệt gián Đức nào hay ho, hãy chia sẻ trong phần bình luận để Kiemsoatcontrung và mọi người cùng biết đến nhé!

3/5 - (5 bình chọn)

Cách trị rệp giường tận gốc hiệu quả và an toàn bằng cách tự nhiên

Cách trị rệp giường như thế nào hiện nay nhận được sự quan tâm của...

Bỏ túi cách làm bẫy gián hiệu quả không cần dùng đến thuốc

Gián là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm, chúng khó bị tiêu...

Thử ngay 3 cách diệt gián bằng baking soda siêu dễ như sau

Baking soda được mệnh danh là thứ bột thần thánh với nhiều công dụng tuyệt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19003447
0907568123
Zalo: 0907568123