Công ty dịch vụ diệt thằn lằn hiệu quả cao

Dịch vụ diệt thằn lằn ở đâu tốt nhất khi bạn ở thành phố Hồ Chí Minh? Đây là dịch vụ không quá mới mẻ, tuy nhiên để chọn được đơn vị chất lượng, uy tín thì cũng rất khó khăn. Thằn lằn tuy không phải động vật gây hại quá nhiều cho con người nhưng nó vẫn gây ra một số rắc rối lớn. Vì thế, nhiều Khách hàng có nhu cầu diệt thằn lằn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về dịch vị này tại Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC ) nhé.

Tại sao nên diệt thằn lằn?

Thằn lằn thường là vị khách không mời mà đến, chúng xuất hiện trong nhà bạn trên những bức tường. Một số những tác hại của thằn lằn khiến con người muốn tiêu diệt chúng khỏi khu vực sinh sống như:

 • Thằn lằn làm mất vệ sinh nhà cửa.
 • Loài động vật này gây mất thẩm mỹ cho không gian sống và làm việc.
 • Nước tiểu của thằn lằn thường rất khai và gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là tại những căn bếp hoặc những nhà xưởng chế biến thực phẩm. Tại những nơi như vậy, sinh vật này thường trú ngụ và gây mất vệ sinh.
 • Phân của thằn lằn khi thải ra thường chứa vi khuẩn salmonella nên có mùi hôi khó chịu và gây hại cho sức khỏe con người, nhất là hệ tiêu hóa.
 • Khi chúng chết sẽ bị phân hủy và gây ra mùi hôi khó chịu,…

dịch vụ diệt thằn lằn

Vì những tác hại trên của thằn lằn mà nhu cầu tiêu diệt loài động vật này ngày càng lớn. Từ đó, nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ tiêu diệt thằn lằn để đem đến không gian sống và làm việc trong sạch, lành mạnh. Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC ) là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nói chung và diệt thằn lằn nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo xử lý thằn lằn tại đây nhé.

>>>Tham khảo: Dịch vụ diệt muỗi HCM chuyên nghiệp

Những mẹo mà VPC tư vấn để xử lý thằn lằn

 • Giữ gìn vệ sinh không gian sống: Thằn lằn thích những nơi có môi trường ấm. Vì thế, khi không gian sạch sẽ, thoáng mát thì chúng sẽ không xuất hiện.
 • Loại bỏ nguồn thức ăn của thằn lằn: Côn trùng chính là thức ăn của loài động vật này. Vì vậy, bạn hãy diệt côn trùng cùng với việc kiểm soát thằn lằn. Đặc biệt là các côn trùng như: Muỗi, ruồi, nhện,…
 • Sử dụng bẫy thằn lằn: Để bẫy được chúng, các bạn phải để ý kỹ vị trí loài động vật này thường xuyên xuất hiện và chúng vào nhà bạn bằng đường nào. Từ đó mới có thể đặt bẫy ở đúng nơi.
 • Sử dụng bình xịt tiêu đen, sả, hành, tỏi hoặc cam thảo: Khi xịt các loại bình xịt này, các cá thẻ thằn lằn sẽ có cảm giác khó chịu và chúng sẽ được đuổi đi nhanh chóng. Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng nước rồi giã nhuyễn tiêu đen, sả, hành, tỏi. Hoặc cam thảo để hòa lẫn rồi lắc đều và xịt lên thằn lằn hoặc các nơi chúng hay lui tới. Cách này rất hiệu quả cho những ai không có nhiều thời gian.
 • Dọa thằn lằn bằng lông công: Thằn lằn rất sợ loài chim công vì công thường săn lùng chúng. Bạn có thể mua lông công hoặc xin sau đó dán những cọng lông này lên tường để thằn lằn sợ mà bỏ đi.
 • Xịt nước đá lên thằn lằn: Thằn lằn là động vật  rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ, chúng có thể bị bất động nếu thay đổi thời tiết đột ngột. Vì vậy, bạn hãy xịt thẳng nước đá vào chúng và mang chúng ra khỏi nhà.
 • Dùng vỏ trứng để đuổi thằn lằn: Thằn lằn là động vật bị dị ứng với mùi của vỏ trứng. Vì vậy, cạc đơn giản để đuổi chúng đi là bạn chỉ cần treo vỏ trứng trên tường là chúng sẽ không bao giờ bén mảng tới.

Dịch vụ diệt thằn lằn  chuyên nghiệp tại VPC

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC ) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng nói chung và thằn lằn nói riêng. Tại đây, khi Khách hàng yêu cầu dịch vụ diệt thằn lằn. Công ty sẽ sử dụng chuyên môn nghiệp vụ cùng các loại thuốc an toàn cho con người, vật nuôi cùng các loại máy móc hiện đại để xử lý.

diệt thằn lằn

Với những không gian quá rộng lớn, con người không thể sử dụng các mẹo ở trên để loại trừ tận gốc loại động vật này mà cần có sự can thiệp của trang thiết bị hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng những trang bị tối tân nhất, VPC chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ diệt thằn lằn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Chắc chắn rằng các bạn sẽ có được những mẹo hữu ích để xử lý loài động vật này. Chúc các bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình. Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng của đơn vị uy tín, hãy liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể nhé.

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam ( VPC )

HCM : Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, Số 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Hà Nội : Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đà Nẵng : Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline: 0907 568 123

Email 1: kiemsoatcontrung.vpc@gmail.com

Email 2: vpc@kiemsoatcontrung.com.vn

Website: https://kiemsoatcontrung.com.vn/