Chính sách đổi trả tại Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam VPC

Với chính sách đổi trả sản phẩm tại Công ty Kiểm Soát Côn Trùng VPC, khách hàng hoàn toàn có thể trả hoặc đổi sang sản phẩm khác ngay trong ngày tính từ thời điểm nhận hàng. Các trường hợp cụ thể và cách thức chuyển hoàn, đổi mới sẽ được hướng dẫn chi tiết ngay trong nội dung bên dưới.

Quy định khi đổi trả hàng

Khi mua trực tiếp tại cửa hàng của VPC hoặc nhận bưu phẩm từ đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể xem, kiểm tra hàng và hoàn trả lại ngay nếu sản phẩm không vừa ý hoặc không còn nhu cầu sử dụng. Khi đã nhận hàng, mong quý khách hàng vui lòng không đổi trả.

Một số lưu ý quan trọng:

  • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi tiến hành thanh toán.
  • Sản phẩm mà quý khách muốn hoàn trả phải là hàng chưa qua sử dụng.
  • Sản phẩm sau khi đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm khách hàng đã mua. Nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua trước đó, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Nếu sản phẩm thuộc danh mục sản phẩm của chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng đổi trong thời gian chương trình đang diễn ra để được áp dụng mức giá ưu đãi.

Các trường hợp KHÔNG áp dụng chính sách đổi trả: sản phẩm đồng giá, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi, các sản phẩm có ưu đãi từ 20% trở lên. Các sản phẩm này chỉ được đổi trong trường hợp có lỗi do nhà sản xuất.

Cách đổi trả sản phẩm

Quý khách có thể hoàn trả sản phẩm cho VPC bằng cách đến trực tiếp cửa hàng hoặc chuyển hàng qua đường bưu điện. Nếu hoàn trả, đổi theo cách hai, quý khách hãy liên hệ với hotline của VPC để được hỗ trợ cụ thể.

Trên đây là thông tin chi tiết về chính sách đổi trả hàng tại VPC. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

  • TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza,561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội .
  • Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower , 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng