Kiểm soát côn trùng cho Văn phòng công ty

Bảo vệ tài sản văn phòng công ty của bạn và nâng cao năng suất cho nhân viên

Vấn đề về côn trùng dịch hại tại nơi làm việc có thể gây sự chán nản cho nhân viên của bạn và có ảnh hưởng tiêu cực đến tính nguyên vẹn về cấu trúc của tòa nhà. Côn trùng dịch hại có thể gây thiệt hại cho bàn ghế, trang thiết bị, hàng hóa, máy tính và dây cáp trong văn phòng.

Là một người chủ có trách nhiệm, điều thiết yếu là tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho nhân viên và khách của bạn. Thông qua việc giảm sự lây nhiễm chéo do côn trùng dịch hại gây ra có thể giảm thiểu rủi ro đến sức khỏe và an toàn và đồng thời giảm số ngày nghỉ và chi phí y tế.

Rủi ro khi bị côn trùng dịch hại xâm nhập văn phòng công ty của bạn

Côn trùng dịch hại có thể dễ dàng xâm nhập một căn nhà từ nhiều điểm tiếp cận như lỗ hổng và khe nứt trên kết cấu nhà hay nhập kho hàng hóa của các nhà cung cấp. Ngoài vấn đề tạo ra một môi trường khó chịu, sự xuất hiện của côn trùng dịch hại có thể tạo ấn tượng xấu trong lòng khách đến thăm nhà bạn.

Hành động nhanh khi thấy dấu hiệu đầu tiên bị côn trùng dịch hại tấn công sẽ giúp kiểm soát sự xâm nhập không lây lan cho toàn bộ căn nhà, không dẫn đến những khiếu nại có thể làm sa sút tinh thần và năng suất của nhân viên.

Sơ Đồ nguy cơ nhiễm xâm nhập côn trùng