Trường học & giáo dục

Kiểm soát côn trùng cho Trường Học và Ngành giáo dục

Trường học, cơ sở giáo dục, là nơi làm việc xuyên suốt 12 tháng trong năm. Với lượng học sinh đông đúc, người hoạt động và làm việc nhiều dẫn đến nguy cơ lây truyền các bệnh dịch như cúm, cảm, virus… dễ lan rộng. Vì vậy dịch vụ kiểm soát côn trùng cho trường học, cơ sở trong ngành giáo dục là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất hiện nay.

Vì sao nên kiểm soát côn trùng dịch hại tại trường học, tổ chức giáo dục?

Vấn đề về côn trùng dịch hại ở trường học, tổ chức giáo dục có thể gây sự chán nản, lây lan dịch bệnh cho học sinh/ học viên, công nhân viên chức công tác tại đây. Chúng cũng có thể phá hoại bàn ghế, trang thiết bị, hàng hóa, dồ dùng dạy học, máy tính và dây cáp trong văn phòng. Đồng thời tạo thành ảnh hưởng tiêu cực đến tính nguyên vẹn về cấu trúc công trình. Nguy hiểm nhất chính là các công trình cao tầng bị làm cho sụp, lún đe dọa tính mạng con người.

Chính vì vậy, dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, kiểm soát côn trùng trường học, tổ chức giáo dục là điều thiết yếu. Từ đó tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên và cả khách mời. Chưa kể, giảm sự lây nhiễm chéo do côn trùng dịch hại gây ra còn giúp giảm thiểu rủi ro cho sức khỏe thể chất và tinh thần, sự an toàn cũng như giảm số ngày nghỉ và chi phí y tế.

Kiểm soát côn trùng cho Trường Học và Ngành giáo dục
VPC kiểm soát côn trùng dịch hại tại trường học, tổ chức giáo dục

Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) chuyên dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng cho ngành giáo dục

 • Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia của Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) chuyên nghiệp: Tất cả đều giàu kinh nghiệm và nắm rõ đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng gây hại. Từ đó áp dụng những biện pháp kiểm soát côn trùng cho trường học hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo an toàn cho môi trường: Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những đơn vị luôn quan tâm đến cộng đồng và môi trường.
 • Quy trình xử lý, kiểm soát côn trùng trường học, cơ sở giáo dục an toàn và hiệu quả nhanh chóng.
 • Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) còn là thành viên chính thức của Tổ chức Kiểm soát dịch hại đa quốc gia NPMA có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 • Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cấp phép cũng như tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA…
Kiểm soát côn trùng cho Trường Học và Ngành giáo dục
Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cấp phép

Để sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng trường học, ngành giáo dục, hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng liên hệ VPC theo thông tin sau.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Văn Phòng TP Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0907 568 123
 • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
 • Website: Kiemsoatcontrung.com.vn