Dược phẩm

Kiểm soát côn trùng cho nhà máy Sản xuất Dược phẩm

Kiểm soát côn trùng cho nhà máy sản xuất dược phẩm từ công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) đã được rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước tin chọn. Ngành sản xuất dược phẩm yêu cầu về môi trường làm việc rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như an toàn sức khỏe cho công nhân viên. Với hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực khử trùng, diệt và kiểm soát côn trùng, VPC tự tin mang đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng tại nhà máy dược phẩm

Thực tế cho thấy côn trùng (đặc biệt là mối mọt, muỗi, gián,…) động vật gặm nhấm và loài bò sát mang trên người rất nhiều mầm bệnh. Chúng sẽ trở thành mối hiểm họa khôn lường khi xâm nhập vào cơ sở sản xuất, kho hàng, nhất là nơi sản xuất các mặt hàng đặc biệt như dược phẩm. Không kiểm soát hoặc kiểm soát lỏng lẻo sẽ tạo điều kiện cho côn trùng phá hoại, gây hại đến hàng hóa cũng như sức khỏe người làm việc tại đây lẫn người tiêu dùng. Đó là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy dược phẩm chuyên nghiệp của công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC).


Dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng tại nhà máy dược phẩm

Giải pháp kiểm soát côn trùng cho ngành sản xuất dược phẩm từ Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)

Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) nhận ra vai trò quan trọng của việc kiểm soát côn trùng dịch hại nhà máy sản xuất dược phẩm. Từ đó cung cấp dịch vụ mang tính cá nhân hóa đảm bảo phù hợp với từng khách hàng mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sử dụng hóa phẩm đã qua kiểm định và được cấp phép bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như mức độ an toàn, lành tính của giải pháp kiểm soát côn trùng ngành sản xuất dược phẩm tại VPC.


Giải pháp kiểm soát côn trùng cho ngành sản xuất dược phẩm từ Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC)

Để sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng liên hệ VPC theo thông tin sau.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

  • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn Phòng TP Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Văn Phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0907 568 123
  • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
  • Website: Kiemsoatcontrung.com.vn