Công Trình

Kiểm soát côn trùng cho ngành Công trình xây dựng

Dịch vụ diệt côn trùng cho ngành Công trình xây dựng là hoạt động vô cùng cần thiết. Các loài côn trùng, đặc biệt là mối mọt thường tìm đến công trình mới để trú ngụ và mang nhiều dịch hại lây lan cho con người, vật nuôi. Nếu không kịp thời xử lý, chúng có thể làm tổ, gây ra nhiều phiền phức không đáng có cho đời sống sinh hoạt và công tác của con người; thậm chí là nguy cơ sụt lún, nghiêng đổ kiến trúc cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy nhiều khách hàng đã hợp tác với công ty Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) để tìm ra giải pháp phù hợp nhất cho công trình của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng tổng hợp cho công trình

IPM là giải pháp toàn diện giúp kiểm soát côn trùng công trình xây dựng đạt hiệt quả cao trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng và Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) có thể cùng nhau quản lý côn trùng dịch hại một cách chủ động. Trong đó bao gồm thi công ngăn chặn côn trùng xâm nhập cũng như đảm bảo vệ sinh đúng cách. Áp dụng phương pháp IPM, rủi ro côn trình bị côn trùng dịch hại tấn công sẽ giảm tối đa, từ đó tiết kiệm chi phí trong dài hạn đồng thời đảm bảo uy tín, danh tiếng cho doanh nghiệp.


Dịch vụ diệt côn trùng, kiểm soát côn trùng tổng hợp cho công trình

VPC – Đơn vị chuyên kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp cho công trình xây dựng

Kiểm soát côn trùng là đơn vị đã có hơn 1 thập kỷ kinh nghiệp trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng công trình xây dựng, phun xịt khử trùng đảm bảo môi trường sạch thoáng cho khách hàng. Chúng tôi có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Toàn thể chuyên gia, kỹ thuật viên, tư vấn viên của VPC đều được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo từ khâu thiết kế phương án đến thi công đều đạt chuẩn. Bên cạnh đó, chi phí kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp cho công trình xây dựng VPC cung cấp cũng cạnh tranh nhất thị trường.


VPC – Đơn vị chuyên kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp cho công trình xây dựng

Để sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng ngành công trình xây dựng, hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào khác, quý khách vui lòng liên hệ VPC theo thông tin sau.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

  • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Văn Phòng TP Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
  • Văn Phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0907 568 123
  • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
  • Website: Kiemsoatcontrung.com.vn