Chế biến thực phẩm

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt trừ côn trùng nhà máy chế biến thực phẩm. Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng, dịch hại được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin chọn nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến phương án đạt hiệu quả tối ưu làm hài lòng mọi khách hàng.

Kiểm soát côn trùng nhà máy chế biến thực phẩm quan trọng như thế nào?

Côn trùng là một trong những sinh vật gây hại tới không gian sống cũng như sức khỏe, sự an toàn của con người. Đa phần chúng là trung gian truyền tải bệnh tật, tàn phá tài sản. Chính vì vậy Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) – một trong các nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại tốt nhất Việt Nam hiện nay đã mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước để đáp ứng nhu cầu diệt và kiểm soát côn trùng của khách hàng. Đến với VPC chúng tôi khách hàng sẽ luôn được tư vấn kỹ kỹ lưỡng, trải nghiệm dịch vụ diệt côn trùng tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết dịch vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất và bảo hành dài hạn.

Kiểm soát côn trùng cho ngành Chế biến thực phẩm
Kiểm soát côn trùng nhà máy chế biến thực phẩm

VPC – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại ngành chế biến thực phẩm

 • Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) có đội ngũ chuyên gia tham vấn giàu kinh nghiệm; nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đã thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng ngành máy chế biến thực phẩm
 • Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) sử dụng công nghệ khoa học mới nhất.
 • Đảm bảo phương án kiểm soát côn trùng ngành chế biến thực phẩm không gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và các loại vật nuôi, môi trường.
 • Kỹ thuật viên Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) thường xuyên được tham gia các khóa tập huấn, đào tạo kĩ năng tốt nhất do Bộ Y Tế, Cục Bảo vệ thực vật tổ chức.
 • Xử lý triệt để và tận gốc, phá huỷ mọi mầm mống và tổ côn trùng để ngăn ngừa chúng phát triển và quay trở lại trong tương lại.
 • Tư vấn và hướng dẫn khách hàng các cách vệ sinh để phòng ngừa côn trùng hiệu quả
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng của Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7
 • Kiểm soát côn trùng Việt Nam (VPC) nhận tiêu diệt, kiểm soát định kỳ tất cả các loại côn trùng: ruồi nhặng, ruồi trâu, ruồi xanh; muỗi vằn, muỗi anophen; kiến hôi, kiến lửa, kiến cánh, kiến cao cẳng, kiến ba khoang; gián đức, gián mỹ, gián nhà, gián châu Á gián xám; chuột cống, chuột chù, chuột nhắt; rắn, thằn lằn, rắn mối; các loài côn trung bay, con trùng bò khác,…
Kiểm soát côn trùng cho ngành Chế biến thực phẩm
VPC cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng, dịch hại ngành chế biến thực phẩm

Để sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng ngành chế biến thực phẩm hoặc còn bất kỳ thắc mắc nào khác, mời quý khách liên hệ VPC theo thông tin sau.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VIỆT NAM (VPC)

 • Văn Phòng TP.HCM: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Văn Phòng TP Hà Nội: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Văn Phòng Đà Nẵng: Tòa nhà Indochina Riverside Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0907 568 123
 • Email: VPC@kiemsoatcontrung.com.vn
 • Website: Kiemsoatcontrung.com.vn